MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chao Mikiri - Gia vị lên men tự nhiên giàu dinh dưỡng

Chao Mikiri bao gồm chao đậu truyền thống và chao khoai môn. Là sản phẩm được lên men tự nhiên từ các nguyên liệu được chọn lọc. Thích hợp để ăn chay, làm gia vị cho các món vịt nấu chao, ướp, nướng. Với hương vị béo thơm, ngọt bùi đi kèm với giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Chao chính là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 19/09/2022

Chao Mikiri ngon và những thương hiệu chao nổi tiếng.

Chao là loại thực phẩm được làm từ đậu hũ và có lớp ngoài lên men với vị béo, ngậy đặc trưng. Chao có thể được dử dụng từ món kho, xào, lẩu cho đến món nướng. Có thể kết hợp đậu hũ với các nguyên liệu khác để tạo thành chao ngon như chao môn. Chao là món ăn ngày càng phổ biến trong ẩm thực Việt. Nhờ sự sáng tạo và biến tấu đầy khéo léo của người Việt mà chao có rất nhiều loại và ngày càng được ưa chuộng. Chẳng hạn như chao đậu, chao đỏ, chao môn,...

Các thương hiệu chao ngon và uy tín có thể kể đến như chao thuận phát, chao bông mai và chao Mikiri,... Đặc biệt với nhãn hàng Mikiri ngoài chao truyền thống. Thì còn phải kể đến chao môn, được chế biến với sự kết hợp của đậu nành truyền thống và khoai môn tạo nên một món chao thơm ngon hấp dẫn hơn. Chao khoai môn Mikiri phổ biến bởi độ béo, ngọt và bùi của khoai môn cũng như những lợi ích về mặt sức khỏe mà chao khoai môn đem lại.

Sự khác biệt của chao đậu và chao môn của nhãn hàng Mikiri.

Điểm giống nhau: Thuộc nhãn hàng của Mikiri, đều được lên men tự nhiên và giàu giá trị dinh dưỡng. Điểm khác biệt duy nhất chỉ là về nguyên liệu, chao môn sẽ khác chao đậu ở chỗ có thêm khoai môn. 

Chao môn Mikiri: được làm từ những củ khoai môn, đậu hủ cắt hạt lựu nêm gia vị và lên men tự nhiên. Chao sau khi lên men có vị bùi bùi, thơm, béo ngon. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

Chao đậu Mikiri: được lên men từ nguyên liệu chính là Đậu hủ. Chao Đậu lên men khó hơn so với chao môn. Chọn đậu hũ trắng, chắc, dày, không chọn loại đậu hũ sấy khô để làm chao. Chao có vị béo, thơm ngon.

Bạn đang xem: Chao Mikiri - Gia vị lên men tự nhiên giàu dinh dưỡng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: