Chao Mikiri - Chao ngon cao cấp, chất lượng

Giữa muôn vàn gia vị trong ẩm thực Việt, thì chao là gia vị đặc biệt hơn cả bởi sự kết hợp đầy hài hòa của các loại hương vị: vị mặn mà của muối, vị cay ngon của ớt, vị chua dịu nhờ quá trình lên men cùng vị béo thơm từ đậu nành khiến thực khách khó lòng mà cưỡng lại.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/04/2023

Chao là gia vị được xem như phô mai của Châu Á. Vốn theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam, lên men chủ yếu từ đậu nành nên chao có vị béo thơm hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Tại Việt Nam, chao rất được ưa chuộng tại miền Trung và miền Nam và có khá nhiều loại chao độc đáo như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....tạo nên bản sắc văn hóa riêng biệt cho ẩm thực nước nhà và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Với phương pháp sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà chao Mikiri rất được tin dùng trên thị trường hiện nay.

Chao Mikiri - Phương pháp sản xuất hiện đại.

Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu tự nhiên thuần chay như đậu nành, khoai môn,...đã được chọn lọc kỹ càng. Sau đó, được cho lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại, dễ dàng kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ các tác nhân không mong muốn đảm bảo đủ tiêu chuẩn ATVSTP. Đặc biệt, còn được lên men  với các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng giúp chao lên men được mặn mà, cay ngon xen lẫn vị chua dịu, tạo nên vị ngon kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 180g cùng 380g, có hai loại chao môn và chao đậu nên người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Chao Mikiri - Gia vị lên men dinh dưỡng.

Chao ngày càng dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Là gia vị thuần chay nên thường hay được lựa chọn làm gia vị cho ẩm thực chay bên cạnh nước tương. Có thể sử dụng làm gia vị chấm cùng đậu hũ hay các món rau củ luộc hoặc có thể làm gia vị xào trực tiếp cùng với các loại rau. Do được lên men nên so với nước tương thì chao lại giàu đạm, vitamin cùng các khoáng chất như canxi, sắt, kẽm,....hơn nhiều. Không chỉ vậy, mà chao cũng rất hay được sử dụng để biến tấu các món ăn mặn như gà nướng chao, thịt kho chao,....Chao cao cấp Mikiri với vị béo thơm tự nhiên, các chị em nội trợ có thể dùng để làm nước chấm hoặc nêm nếm, tẩm ướp cho các món ăn cũng như nguyên liệu thêm hấp dẫn.

chao-dau-mikiri-truyen-thong

chao-cham-mikiri

 

Bạn đang xem: Chao Mikiri - Chao ngon cao cấp, chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: