MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chao đậu Mikiri - Cách chế biến chao ngon nhất

Chao đậu Mikiri một loại thực phẩm có giá trị về dinh dưỡng rất cao. Về bản chất, chao đậu là một sản phẩm của quá trình thủy phân protein có trong đậu hũ thành các axit...

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/09/2021

Chao đậu là là món ăn lên men từ đậu nành và 1 số gia vị như muối, ớt….Chao đậu là món ăn phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt là các tỉnh miền Nam và miền Trung. Người Việt thường dùng chao như một loại nước chấm, một gia vị cho các món ăn. Bạn đã tìm được loại chao đậu mà mình ưng ý nhất chưa ? Nếu chưa hãy xem bài này nhé.

Sơ lược về chao đậu Mikiri

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người chao đậu Mikiri – Chao được lên men từ những nguyên liệu chọn lọc, an toàn.

Mikiri được biết đến với nhãn hàng sản xuất các mặt hàng tiêu dùng: Bún, mì, bánh tráng, các gia vị như: muối, sốt và đặc biệt là chao đậu, môn Mikiri. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng và có đẩy đủ công bố an toàn thực phẩm.

Chao đậu Mikiri một loại thực phẩm có giá trị về dinh dưỡng rất cao. Về bản chất, chao đậu là một sản phẩm của quá trình thủy phân protein có trong đậu hũ thành các axit amin bằng phương pháp vi sinh vật nhờ enzim proteaza do các chủng nấm mốc tham gia vào quá trình lên men, vì thế mà chao có giá trị dinh dưỡng và hệ số tiêu hóa còn cao hơn đậu phụ.

Một số món làm từ chao đậu Mikiri ngon nhất

Vịt nấu chao môn Mikiri

Dê nướng chao đậu Mikiri

 

Bạn đang xem: Chao đậu Mikiri - Cách chế biến chao ngon nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: