-
- Tổng tiền thanh toán:
Chao Đậu, Chao Môn cao cấp cho gia đình tại Hồ Chí Minh
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 15/01/2024
Chao ngày nay là một loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình Việt. Dùng để ăn trực tiếp và chay mặn đều sử dụng được. Vì thế chao dần trở thành một gia vị không thể thiếu của nhiều gia đình.
1. Chao đậu cao cấp Mikiri - Chao ngon cho mọi nhà
Chao đậu là một món ẩm thực được nhiều người yêu thích. Là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Chứa đựng trong từng khối chao là hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng; mang lại cảm giác ngon miệng cho nguời ăn. Không chỉ dùng làm nước chấm, mà còn có thể sự dụng để tẩm ướp nướng cũng rất hấp dẫn. Thế nhưng ắt hẳn nhiều người cũng đang thắc mắc ăn chao có tốt không? Cùng Mikiri giải đáp thắc mắc này cụ thể hơn nhé.
Như chúng ta đã biết, chao là thực phẩm được lên men tự nhiên. Bởi vậy mà hàm lượng chất dinh dưỡng và hệ số tiêu hóa có trong chao còn cao hơn gấp nhiều lần đậu phụ. Nhờ hàm lượng protein khá lớn cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất; thế nên khi ăn chao có tác dụng phòng ngừa bệnh thiếu máu. Lượng vitamin B2 và B12 có trong chao là rất lớn. Hơn đến 6 - 7 lần so với đậu hũ. Vì vậy, ăn chao khá tốt nếu ăn lượng vừa phải, tránh ăn chao quá nhiều để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.
Chao đậu Mikiri là một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn của người phương Đông. Chao được sử dụng như một loại gia vị tẩm ướp hay dùng làm một loại nước chấm thơm ngon. Nhãn hàng Mikiri luôn tự hào là địa chỉ cung cấp chao đậu thơm ngon và chất lượng nhất. Với tiêu chí an toàn-tiện lợi-vệ sinh, Mikiri luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và tiện lợi nhất.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Đậu nành, ớt tươi, muối, nước, gia vị, phụ gia thực phẩm.
- Nguyên liệu chính từ 100% đậu nành tươi, không phẩm màu.
- Được chế biến theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến và đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
2. Chao môn cao cấp Mikiri - Vị béo ngậy ngon khó cưỡng
Nguyên liệu chính được sử dụng là khoai môn sọ, đậu nành tươi lên men hòa quyện với ớt tươi xay nhuyễn cùng một số gia vị và phụ gia thực phẩm, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà. Từng khuôn chao lớn, béo ngậy, mùi thơm đặc trưng, dễ tán mịn, vị chao môn ăn không quá mặn hay quá cay nên thích hợp cho mọi người kể cả khách hàng không ăn được cay. Đặc biệt với công thức 10% môn sữa kết hợp 78% đậu nành cùng rượu, ớt tươi và gia vị tạo nên món chao dẻo ngon, mềm, béo ngậy, cay nhẹ. Các khối chao trắng nằm trong phần nước ngâm màu đỏ cam đẹp mắt, hương vị đậm đà.
3. Vì sao nên mua chao đậu, chao môn Mikiri
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương chao được phổ biến, trong số đó phải kể đến tương chao Mikiri gồm chao đậu và chao khoai môn. Chao sử dụng cho cả chay và mặn. Có thể dùng trực tiếp với cơm nóng hoặc thêm tỏi, ớt là đã có một món chấm thơm ngon cùng với rau củ luộc. Chao còn dùng để ướp các món mặn làm hương vị phong phú, chất dinh dưỡng cao. Chao nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp sau mỗi lần sử dụng.
Chao ngon Mikiri phổ biến bởi đọ béo ngọt, thơm, vị vừa phải, không mặn cũng không quá nhạt. Ngoài ra còn có chút bùi bùi của khoai môn. Không những ngon mà còn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, cung cấp giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Hơn nữa sản phẩm Mikiri đã được kiểm chứng ATVSTP nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm tương chao.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo/ Whatsapp: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn