Bún gạo sấy khô cao cấp từ nhà Mikiri

Khác với bún tươi sử dụng trong ngày bình thường, bún tươi Mikiri có thể dùng dần trong một thời gian dài mà không sợ bị hỏng. Mùi vị của bún khô cũng khác hơn so với bún tươi. Nó có mùi thơm bùi của bột gạo phơi nắng. Khi muốn chế biến, chỉ việc lấy một ít bún gạo. ngâm nước và luộc bún, sau đó vớt ra để ráo là sử dụng ngay. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 19/05/2023

Vốn có nền văn minh lúa nước lâu đời nên các nguyên liệu của ẩm thực Việt đều làm từ gạo và bột gạo. Điển hình là bún - nguyên liệu gắn liền với giai thoại vua An Dương Vương. Với sợi bún trắng ngà, thơm hương gạo bạn có thể chế biến ra vô vàn món ngon hấp dẫn từ Bắc vào Nam và mỗi món đều có một hương vị riêng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách. Trải qua nhiều biến cố lịch sử, bún vẫn được người Việt lưu truyền qua bao thế hệ cho tới ngày nay, trở thành một trong những đại diện đưa ẩm thực Việt đến với bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, không phải loại bún nào cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, bún gạo sấy khô Mikiri chính là lựa chọn an toàn cho các chị em nội trợ trong cuộc sống ngày nay.

Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô chất lượng. 

Để làm ra sợi bún trắng ngà, thơm hương gạo là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất. Bún Mikiri được làm từ loại bột gạo dẻo thơm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Sau đó, được hòa trộn cùng với nước và bột năng để tạo ra độ dai mềm cho sợi bún, giúp bún không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo thuần túy. 

Bún Mikiri - Nguyên liệu cho món ăn trọn vẹn

Mỗi khi nhắc đến bún bạn có thể kể ra vô vàn món ăn đặc sắc mang vị ngon đặc trưng của từng vùng miền. Chẳng hạn như bún chả Hà Nội thể hiện sự tinh tế trong ẩm thực Bắc Bộ, bún bò Huế lại thể hiện vị cay nồng đậm đà của ẩm thực Trung Bộ, còn bún mắm lại thể hiện sự ngọt lành, dân dã của ẩm thực Nam Bộ. Là một trong số ít các nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời, mang trong mình sự tinh thuần của ẩm thực Việt đồng thời thể hiện rõ nét bản sắc văn hóa quê nhà nên cho đến nay, món bún vẫn luôn thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Với sợi bún gạo Mikiri dai ngon, bạn có thể an tâm sử dụng để chế biến ra các món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình.

bun-thit-nuong-mikiri

Bạn đang xem: Bún gạo sấy khô cao cấp từ nhà Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: