-
- Tổng tiền thanh toán:
Biến tấu món ăn đa dạng cùng bánh phồng tôm Mikiri
Bánh phồng tôm Mikiri có tỉ lệ tôm rất cao khiến cho mùi vị bánh đậm vị tôm, bánh dày, thơm ngon. Miếng bánh thơm phức béo ngậy, cắn 1 miếng giòn rụm, tan trong miệng. Ngoài việc chiên và ăn kèm các món nộm, gỏi thì bánh phồng tôm còn có rất nhiều cách chế biến giúp bữa ăn thêm lạ miệng và thú vị. Cùng bánh phồng tôm Mikiri vào bếp và tìm hiểu nhé!
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/07/2023
Bánh phồng tôm - Món ăn yêu thích của mọi lứa tuổi.
Bánh phồng tôm một món ăn vặt được nhiều người yêu thích, là món ăn vô cùng quen thuộc của người Việt. Dễ dàng bắt gặp trong những bữa cơm ngày Tết, từ bàn tiệc sang trọng cho đến bữa ăn bình dị đều có thế dễ dàng xuất hiện những chiếc bánh được chiên phồng, béo thơm giòn tan. Đặc biệt là món ăn được tất cả lứa tuổi ưa thích. Bánh phồng tôm phù hợp để ăn với các loại gỏi, salad, hoặc ăn không như một món ăn vặt vui miệng trong giờ giải lao tại chỗ làm.
Bánh phồng tôm Mikiri - Một nhãn hàng không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ TIỆN DỤNG làm nên thương hiệu. Mikiri luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Bánh phồng tôm Mikiri được trộn đều các tỷ lệ nguyên liệu với nhau đảm bảo cân bằng chính xác. Nhờ vậy mà bánh phồng tôm có độ giòn rụm, độ ngọt thơm hoàn hảo. Khi thưởng thức bánh phồng tôm Mikiri có thể thấy hương vị đậm đà của bánh, bánh giòn tan trong miệng, có chút ngọt ngọt, mặn mặn hòa cùng chút cay cay của tiêu. Hiện tại Mikiri đang cung ứng đến thị trường tiêu dùng 2 dòng bánh bao gồm bánh vuông và bánh tròn truyền thống.
Biến tấu món ăn đa dạng với bánh phồng tôm Mikiri.
Thông thường chúng ta hay chọn cách chiên bánh phồng đơn giản để thường thức, vậy tại sao không thử biến tấu một số món ăn đa dạng cùng bánh phồng tôm Mikiri nhỉ. Thử tìm hiểu xem có thể chế biến những món ăn ngon hấp dẫn nào nhé.
1. Khai vị với soup bánh phồng tôm.
Đừng nghĩ bánh phồng tôm chỉ có chiên, đừng nghĩ bánh phồng tôm chỉ có ăn chơi, làm gỏi. Hãy nghĩ “có thể” làm bánh phồng tôm nấu canh. Cách sáng tạo của bánh phồng tôm nấu canh ở điểm tận dụng vị bùi béo của bánh, vị tôm có sẵn kết hợp với nước lèo ngọt mát không dầu mỡ để tạo ra món ăn ngon thanh-đạm-lành. Soup bánh phồng tôm hoàn thành có đầy đủ sắc màu, không dầu mỡ cùng hương vị đặc biệt. Phần nước ngọt thanh, mùi bánh phồng tôm thơm nhẹ kèm vị dẻo mềm của bột mì.
2. Đổi vị với bánh phồng tôm xào hành tỏi.
Vận dụng nguyên tắc “cây nhà lá vườn”, người ta chọn hành tây và tỏi làm người bạn đồng hành của bánh phồng tôm. Bấy nhiêu đó kết hợp với chút gia vị là bắt tay làm được rồi.Bánh phồng xào hành tỏi không có thịt, không có hải sản vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Bởi bản thân chiếc bánh phồng đã chiếm một lượng lớn tôm tươi. Chính thứ nguyên liệu này là yếu tố hỗ trợ hương vị của món ăn.
Như vậy, ngoài việc chiên và ăn kèm các món nộm, gỏi thì bánh phồng tôm còn có rất nhiều cách chế biến giúp bữa ăn thêm lạ miệng và thú vị. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp anh chị có thêm món ngon cho thực đơn của gia đình.