-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri - Nét độc đáo của ẩm thực Việt
Bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri là dòng bánh tráng nổi trội và được đông đảo người tiêu dùng yêu mến hiện nay bởi sự tiện dụng mà ít dòng bánh tráng nào có được.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/12/2023
Trước cuộc sống ngày một bận rộn hơn, dường như sự tiện dụng chính là một trong các tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đặt ra mỗi khi lựa chọn các sản phẩm. Và với ẩm thực, cũng tương tự như vậy. Đến với bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri, bạn không chỉ cảm nhận được sự tiện dụng mà còn cả chất lượng và nét ẩm thực truyền thống vốn đã thấm nhuần vào đời sống của những người con đất Việt. Hôm nay, Mikiri xin được phép giới thiệu đến bạn dòng bánh tráng siêu mỏng dẻo và một món ăn đầy đặc trưng như bún đậu mắm tôm khi kết hợp với loại bánh tráng này sẽ có hương vị như thế nào ?
1. Đôi nét về bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri
Bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri là một dòng sản phẩm do chính nhãn hàng nghiên cứu và phát triển. Cho đến nay, dòng bánh tráng này đã chiếm lĩnh một phần không nhỏ trong thị trường bánh tráng. Bởi ưu điểm đầy vượt trội của mình là không cần phải nhúng nước khi cuốn, thay đổi quan điểm của người Việt, tạo nên một cái nhìn phá cách nhưng vẫn tôn lên nét truyền thống.
2. Bí quyết để làm nên bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri.
Công thức làm nên bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri khá đặc biệt bởi thành phần chính lại không phải là bột gạo mà là bột mì hay tinh bột mì. Đây là loại bột xuất hiện khá nhiều trong thành phần của các nguyên liệu dạng sợi, bánh nhằm tăng thêm độ dai ngon. Vì thế, với loại bánh tráng yêu cầu có độ mỏng dẻo như nhà Mikiri thì chỉ có bột mì mới có thể đáp ứng. Sau khi được chọn lựa kỹ lưỡng kết hợp với nước theo tỷ lệ phù hợp để giúp bánh có độ mỏng dẻo để khi cuốn không bị gãy vỡ và không cần phải nhúng nước, mang đến sự tiện dụng cho thực khách. Bên cạnh đó, các công đoạn chế biến cũng cần phải thật khéo léo để cho ra các lá bánh đạt chuẩn.
Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri bởi hoàn toàn sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và luôn được kiểm soát chất lượng. Nói ''KHÔNG'' với các chất phụ gia như hàn the, chất tẩy trắng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với hai hình dạng vuông, tròn cùng các kích cỡ và số lá khác nhau tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho mọi người và cũng rất phù hợp cho các quán ăn hay nhà hàng lớn, nhỏ.
3. Bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri cuốn bún đậu mắm tôm.
Với lá bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật từ A đến Z các loại nguyên liệu hay các món ăn như bánh xèo, nem nướng, chả lụi, bò lá lốt, chả ram/ chả giò, bò bía,....Nhưng hôm nay, Mikiri đặc biệt muốn nói đến sự kết hợp giữa lá bánh tráng mỏng dẻo và món bún đậu mắm tôm - món ăn khá là đặc trưng khi nói đến ẩm thực Việt.
Thông thường, món ăn này kết hợp giữa những phần bún gạo dai ngon, đậu hủ béo giòn, chả cốm đậm đà, thịt luộc tươi ngon, rau sống thanh vị chấm với mắm tôm chua cay, mặn mà. Nhưng hãy thử phá cách một chút bằng việc cho tất cả các nguyên liệu này vào lá bánh tráng mỏng dẻo và thưởng thức cùng mắm tôm, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị đầy tinh tế mà nó mang đến đấy.
Vì vậy, cuốn bún đậu mắm tôm cùng bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri không chỉ là một sự sáng tạo ngon miệng mà còn mang đến sự tiện dụng và đa dạng trong ẩm thực hằng ngày.
4. Bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri - Thích hợp cho mọi dịp
Với những lá bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri, bạn có thể tận hưởng các bữa ăn ngon miệng mọi lúc. Từ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối nhanh gọn đến những dịp sum họp, hội tụ ngày cuối tuần hoặc vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,.... Chính sự tiện lợi này đã giúp bánh tráng siêu mỏng trở thành lựa chọn hàng đầu của người người, nhà nhà.
5. Kết luận
Bánh tráng siêu mỏng dẻo nhà Mikiri không chỉ là một sản phẩm ẩm thực, mà còn đem đến các trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mãn vị giác thực khách. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.