Bánh tráng Siêu mỏng Cao cấp cho nhà hàng tại tại Gò Vấp

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 25/12/2023

Bánh tráng siêu mỏng cao cấp là loại bánh tráng bánh không nhúng nước được sử dụng phổ biến trong các món cuốn ở miền Nam. Đây không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh tế trong việc chế biến trong việc kết hợp các nguyên liệu với nhau. Những lá bánh tráng siêu mỏng, màu trắng trong, mỏng nhẹ mà đồng thời đầy đặn hương vị của gạo tinh khiết, đây không chỉ là nguyên liệu cho món cuốn ăn liền siêu tiện và hấp dẫn, mà còn là nguồn cảm hứng cho những bữa tiệc ẩm thực độc đáo và đa dạng của các món ăn vặt. Cùng Mikiri tìm hiểu về loại bánh tráng siêu mỏng cao cấp dành cho nhà hàng tại Gò Vấp.

1. Bánh tráng siêu mỏng được làm từ nguyên liệu gì?

banh-trang-sieu-mong-mikiri

Bánh tráng siêu mỏng cao cấp Mikiri - Không cần nhúng nước

Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như tinh bột mì, bột gạo, muối và nước. Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được cán "cực mỏng"  không chỉ thể hiện sự đa dạng về cách chế biến mà còn phản ánh tâm huyết và tình yêu thực phẩm của người làm nghệ nhân ẩm thực. Bánh tráng siêu mỏng còn là bức tranh ẩm thực độc đáo, là sự hòa quyện của màu sắc từ rau, củ, thịt, cá và các nguyên liệu cuốn khác. Bên cạnh đó, hương vị và hình thức mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm đa vị giác và hương vị ngon mà không ngán. 

2. Quy trình sản xuất bánh tráng siêu mỏng cao cấp Mikiri

Quy trình sản xuất bánh tráng siêu mỏng là một công việc tỷ mỉ và yêu cầu sự vệ sinh cao. Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất bánh tráng siêu mỏng của nhà mình qua phần dưới đây.

- Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Bột khoai mì: là thành phần chính giúp bánh dẻo, dai mà khi cuốn không bị rách.
  • Bột gạo: Bột gạo tinh khiết thường được sử dụng như là nguyên liệu trộn kèm với bột khoai mì.
  • Nước: Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thành hỗn hợp bột.

- Trộn bột:

  • Tinh bột khoai mì trộn cùng bột gạo trong nước để tạo thành hỗn hợp có độ dẻo, dai để tráng bánh.

- Tráng bánh:

  • Lớp bột được lăn và phẳng bằng các công cụ như trục lăn và máy tráng bánh để bánh tráng có độ mỏng theo yêu cầu. Mikiri sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại để tráng bánh tạo ra từng lá bánh tráng siêu mỏng.

- Sấy khô:

  • Bánh tráng mỏng sau đó được đặt trong máy sấy để loại bỏ độ ẩm và làm cho bánh khô lại.

- Kiểm tra chất lượng:

  • Bước này đảm bảo rằng mỗi tờ bánh tráng đều đạt chất lượng, đảm bảo màu sắc, độ trong suốt, và độ dẻo, dai của bánh.

- Đóng gói và Xuất xưởng:

  • Bánh tráng sau khi được kiểm tra và đóng gói sẽ được chuyển đến các điểm phân phối để đưa đến tay khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Cùng với quy trình sản xuất rõ ràng, đảm bảo chất lượng cao cấp thì bánh tráng Mikiri không chỉ là nguyên liệu cuốn cho mọi nhà, mà còn là sản phẩm tin cậy của các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. 

banh-trang-tron-sieu-mong

Bánh tráng tròn siêu mỏng cao cấp Mikiri - Nguyên liệu cuốn cho nhà hàng, quán ăn

Thật vậy, Việt Nam không chỉ nối tiếng về thiên nhiên, cảnh vật hùng vĩ mà nền ẩm thực cũng khiến du khách nước ngoài "tò mò", trong đó bánh tráng gỏi cuốn chính là một trong những nét ẩm thực truyền thống mà ai ai cũng muốn thử khi đến Việt Nam. Đặc biệt, một trong những điểm thu hút khách thử món cuốn chính là nhà hàng và các quán ăn. Vì vậy, Mikiri luôn chú trọng đẩy mạnh kênh bán hàng HORECA của mình nhằm giúp thực khách có trải nghiệm với món cuốn thêm trọn vẹn, đồng thời giới thiệu sản phẩm gần hơn với khách hàng.

Hiện tại, với hệ thống phân phối rộng rãi khắp cả nước thì Mikiri tự hào là sản phẩm cao cấp luôn được khách hàng tin yêu và chọn sử dụng. Mặt khác, bộ phận xuất khẩu khẩu Mikiri cũng hoạt động hết công suất để khách ở nước ngoài cùng có thể mua bánh tráng siêu mỏng Mikiri.

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Bánh tráng Siêu mỏng Cao cấp cho nhà hàng tại tại Gò Vấp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: