Bánh tráng nướng ruốc - Sự phá cách đầy độc đáo

Bánh tráng nướng ruốc cũng tương tự như các dòng bánh tráng nướng khác với những thành phần quen thuộc như dừa, mè, hành,...Nhưng lại được thêm vào con ruốc với hàm lượng 2%.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 13/08/2024

Bánh tráng nướng ruốc là loại bánh đến từ nhà cung cấp Mikiri. Với mong muốn mang đến hương vị mới lạ, sự tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến. Hiện nay, đây là loại bánh rất được ưa chuộng trên thị trường

1. Tại sao lại gọi là bánh tráng nướng ruốc?

Bánh tráng nướng ruốc cũng tương tự như các loại bánh tráng nướng khác với các thành phần quen thuộc nhưng được thêm vào con ruốc - một loại nguyên liệu có phần tương tự như tôm nhưng lại ít tanh hơn nhiều, thích hợp để tạo nên một chiếc bánh có kết cấu hương vị hài hòa. Đây cũng là một trong số các sản phẩm chủ lực của nhà Mikiri. Khi thưởng thức, bạn sẽ được trải nghiệm vị thơm ngon, hấp dẫn của bánh

banh-trang-nuong-ruoc

2. Thành phần bánh tráng nướng ruốc 

Để có được một chiếc bánh tráng nướng ruốc thơm ngon thì khâu lựa chọn nguyên liệu phải thật kĩ càng. Từ đó, đem hòa trộn lại theo tỷ lệ phù hợp để mang đến những chiếc bánh đầy thơm ngon, hài hòa. Có thành phần chủ yếu là bột gạo, bột năng, ruốc, mè, dừa,...nên bánh có vị béo nhẹ, thơm đậm vị ruốc lẫn hương mè. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại và được nướng sẵn bởi máy móc hiện đại ở nhiệt độ thích hợp nên hai mặt bánh đều được chín kỹ, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín tới như cách nướng than thông thường. Cùng với đó, là quy cách đóng gói 2 cái/ xấp, khi cần chỉ việc mở bao bì ra và thưởng thưc, tiết kiệm không ít thời gian công sức cho công việc bếp núc của các chị em mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

banh-trang-nuong-ruoc-mikiri

3. Hàm lượng calo của bánh tráng nướng ruốc nhà Mikiri.

Đối với những ai ưa thích món bánh này thì chắc hẳn ít nhiều cũng sẽ thắc mắc về hàm lượng calo có trong bánh.Các chuyên gia ước tính một chiếc bánh nướng không mè sẽ có lượng khoảng 110 calo, còn bánh tránh nướng có mè thì hàm lượng calo sẽ khoảng 130-140 calo. Vậy bánh tráng nướng ruốc nhà Mikiri có bao nhiêu calo? 

banh-trang-nuong-ruoc-mikiri

+ Thứ nhất, là bởi bánh được làm từ bột gạo nên có hàm lượng calo khá cao, kế đến là với mè đen nên sẽ tăng thêm một lượng calo đáng kể, ít nhất cũng từ 10-20 calo.

+ Thứ hai, là do có thêm một thành phần đặc biệt là ruốc. Như đã biết, đây là loại nguyên liệu khá giàu đạm và protein nên hàm lượng calo sẽ lại càng tăng cao, ít nhất là 150-160 calo.

+ Thứ ba,  kích thước của bánh là cỡ nhỏ vừa nên hàm lượng calo có trong bánh sẽ không vượt quá mức cho phép. Với hai cái/ xấp cùng khối lượng 55g sẽ có tổng lượng calo khoảng 220-230, vừa đủ để bổ sung một lượng calo cần thiết cho cơ thể. Nhưng cần lưu ý để cân đối và điều chỉnh khẩu phần ăn cho phù hợp để tránh bị tăng cân.

Ngoài việc nhâm nhi thưởng thức như món bánh ăn chơi hay kết hợp các món ăn mặn mang trong thực đơn hằng gày, bạn còn có thể sử dụng món bánh này trong các chế độ kiêng ăn. Có thể dùng kèm các món salad rau củ, bổ sung một lượng tinh bột cần thiết cho cơ thể.

5. Kết luận.

Với các thông tin trên, nếu bạn có thắc mắc hay cần biết thêm chi tiết về loại bánh tráng nướng ruốc này, vui lòng liên hệ qua số điện thoại/Zalo: 0908716871 hoặc Inbox qua Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui để được tư vấn thêm.

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng ruốc - Sự phá cách đầy độc đáo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: