Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh quê nhà thơm ngon

Bánh tráng nướng là món bánh dâ dã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Từ chiếc bánh tráng gạo mỏng chỉ cần thêm một chút mè, sau đó đem đi nướng là đã biến hóa thành món bánh đầy hấp dẫn.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 23/06/2023

Bánh tráng nướng hay bánh đa là loại bánh rất được ưa chuộng tại Việt Nam, được làm từ bột gạo cũng giống như bánh tráng nhưng lại cho thêm các nguyên liệu như mè, vừng, lạc,.... Trải dài khắp mọi miền đất nước, bạn có thể bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi đâu. Nhất là ở khu vực Trung Bộ với các làng nghề thủ công nổi tiếng. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng để làm ra được là cả một quá trình đầy kỳ công, chứa đưng tinh hoa ẩm thực nước nhà cùng các giá trị truyền thống. Ngày nay, món bánh này còn được biến tấu với vô vàn nguyên liệu khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng bánh tráng Tây Ninh nhờ sự kết hợp đầy thú vị giữa mè đen và cơm dừa đã giúp bánh có vị béo thơm đặc trưng, khiến thực khách phải xiêu lòng. Trước nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm bánh tráng nướng chuẩn hương vị của Tây Ninh và đã được nướng sẵn, chỉ cần mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Bánh tráng nướng Mikiri - Chuẩn công thức Tây Ninh

Bánh tráng nướng Mikiri là sự hòa quyện khéo léo từ bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....với tỷ lệ thành phần nhất định theo công thức Tây Ninh để các loại hương vị không lấn át lẫn nhau mà còn bổ trợ cho nhau, tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Không chỉ vậy, được nướng ở nhiệt độ phù hợp còn giúp bánh có độ giòn rụm, không bị ỉu/chai như các loại bánh khác trên thị trường. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, không trộn lẫn tạp chất hay sử dụng các loại chất bảo quản, hương nhân tạo nên thực khách có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được đóng gói theo quy cách 5 cái/xấp, chỉ việc mở bao bì là đã có thể dùng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.

banh-trang-nuong-mikiri

Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản dân dã

Bánh tráng nướng từ lâu đã trở thành một phần của ẩm thực Việt Nam, không ai là không biết. Theo thời gian, trước sự xuất hiện của những loại bánh khác nhau, thì bánh tráng nướng vẫn tỏa ra sức hấp dẫn theo cách riêng của mình và chinh phục hầu hết các thực khách. Để ngày hôm nay, chúng ta có "món bánh quốc dân" giới thiệu đến bạn bè quốc tế, khẳng định sự đa dạng cũng như vẻ đẹp ẩm thực quê nhà. Là loại bánh thường được dùng để ăn kèm với các món gỏi, trộn hoặc mỳ quảng - món ăn nổi danh của ẩm thực Trung Bộ hay làm món ăn vặt nhâm nhi lúc nhàm chán, buồn miệng. Bên cạnh đó, chiếc bánh tráng nướng còn gợi nhớ về ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ với khung cảnh làng quê mộc mạc nhưng ấm áp. Bánh tráng nướng mè Mikiri với vị béo ngọt của dừa cùng hương mè nồng nàn, là món bánh hoàn hảo cho gia đình bạn.

banh-trang-nuong-my-quang

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh quê nhà thơm ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: