MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng nướng Mikiri - Vị dừa thơm ngon

Với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: bột mì, nước cốt dừa, sơ dừa, tiêu, mè đen.. bánh mang lại hương vị cực kỳ thơm ngon, vừa giòn xốp, vừa có chút béo ngọt từ cốt dừa và vị thơm của mè đen. Đây là món ăn rất thích hợp để sử dụng hằng ngày cho cả gia đình.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/11/2022

Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh nướng sẵn dậy thơm vị dừa.

Với bánh tráng nướng Mikiri từ những thành phần cơm dừa, mè, bột gạo… Bánh tráng sau khi nướng chín có mùi thơm đặc trưng của mè và nước cốt dừa. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu bánh tráng nướng Mikiri là sự giòn của bánh hòa cùng mùi thơm của mè và vị béo của dừa khiến người ăn nhớ mãi không quên. Và hơn nữa bánh đã được nướng sẵn và được đóng gói trong bao bì kín, đem đến sản phẩm TIỆN DỤNG nhất cho khách hàng. Khi chỉ việc mở bao bì ra và dùng ngay là được. Hoặc ngay cả việc bánh để lâu có dấu hiệu hơi ỉu, thì chỉ cần nướng sơ lại, là bánh lại nóng giòn mà còn thơm vị vừa hơn nữa chứ.

Đôi khi chỉ là khoảnh khắc cả gia đình, bạn bè sum vậy với nhau. Ngồi thưởng thức những miếng bánh nướng vàng thơm, bẻ chia nhau ăn. Còn gì bằng vừa trò chuyện cùng người thân, bạn bè , vừa thưởng thức những chiếc bánh tráng nướng Mikiri giòn rụm. Bình yên là đây, hạn phúc là đây. Chỉ đơn giản như thế đã tạo được cảm giác bình yên. Cái hương vị mà dù có nhiều vật chất cũng không mua lại được.

Bánh tráng nướng Mikiri (bánh đa nướng) bao nhiêu calo? Ăn có béo không?

Thực tế cho thấy: việc ăn bánh trắng nướng Mikiri không hề gây béo, vì trung bình mỗi cái bánh đa chứa khoảng 110 - 140 calo. Chủ yếu từ những thành phần là cơm dừa, mè và bột gạo... Thế nên thông thường chúng ta chỉ ăn khoảng 1-2 cái là đã cảm thấy no và đầy bụng. Tương đương với lượng calo hấp thụ là 220 - 280 calo, do đó không tác động nhiều đến vấn đề cân nặng của bạn. 

Với bánh tráng nướng có thể ăn như món ăn vặt, hay kết hợp với những món ăn khác không chỉ làm tăng hương vị hấp dẫn cho món ăn. Mà còn có thể là nguyên liệu trang trí cho món ăn sinh động hơn. Có thể ăn kèm bánh tráng nướng với: hến, lươn xào, tiết canh, mì quảng,...... Có những món ăn nếu thiếu đi bánh tráng nướng sẽ trở nên nhạt nhẽo, vô vị. Không ai có thể phủ nhận, điều độc đáo, hấp dẫn của các món ăn ấy một phần lớn nhờ…bánh tráng nướng. 

 

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng Mikiri - Vị dừa thơm ngon
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hope Song

09/11/2022

Hi, This AI content writer is less than $90 one time payment for lifetime usage. You can write engaging articles, product descriptions, social media posts, emails, company bio, stories, ads, and 57 other content categories in minutes. It is trained by Jasper AI data and 100M articles and scientific journals and uses the same tech (GPT3): https://appsumo.8odi.net/yRVWQ3

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: