MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng nướng Mikiri - Công thức bánh nướng Tây Ninh

Với sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu: Bột khoai mì, Bột gạo, Hạt mè, Cơm dừa và một số gia vị khác. Bánh tráng nướng Mikiri đem đến những miếng bánh chất lượng hấp dẫn, giòn thơm ngay từ miếng bánh đầu tiên. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/08/2023

Bánh tráng nướng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Tuy cũng được làm từ bột gạo như bánh tráng nhưng lại có thêm mè, dừa,...và được nướng trên bếp than hồng đỏ rực tỏa hương thơm nức mũi. Ngày nay, người ta còn cho thêm bột gạo, bột sắn hoặc rong biển, tôm, hành,....tạo nên vị ngon đa dạng. Vẻ bề ngoài đơn sơ là vậy nhưng để làm ra được những chiếc bánh thơm ngon lại là cả một nghệ thuật ẩm thực, đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo. Điển hình như bánh tráng Tây Ninh - món bánh có hương vị hài hòa, được đông đảo mọi người yêu mến và là một trong các món đặc sản nổi tiếng của vùng đất này. Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ công thức Tây Ninh lại được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, vừa tiện dụng lại mang đến hương vị thơm ngon chuẩ chỉnh cho người tiêu dùng.

Bánh tráng Mikiri - Bánh nướng Tây Ninh tiện dụng

Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các thành phần như bột gạo, mè đen, cơm dừa,...hòa trộn với nhau một cách khéo léo theo công thức Tây Ninh để tránh các loại vị lấn át lẫn nhau. Khi thưởng thức, thực khách không chỉ cảm nhận được vị giòn tan mà còn cả vị beo béo của dừa, vị thơm nồng của mè xen lẫn chút bùi ngon của bột gạo. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín. Sau đó, được mang đi sấy ở nhiệt độ phù hợp để tránh bánh bị ẩm hay bị chai trong quá trình nướng. Bên cạnh đó, bánh còn được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém như cách nướng thủ công thông thường, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, với quy cách đóng gói 5 cái/ xấp, chỉ việc mở bao bì ra là đã có ngay món bánh hấp dẫn để thưởng thức.

banh-nuong-Tay-Ninh

 

Bánh nướng Mikiri - Vị mè dừa thơm ngon

Bánh tráng nướng ắt hẳn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người. Theo thời gian, món bánh ăn vã ngày nào đã trở thành món bánh "quốc dân", có mặt khắp mọi vùng miền. Không chỉ vậy, còn thường xuyên có mặt trong mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...để dâng lên tổ tiên. Ẩn sau bề ngoài bình dị là cả một tinh hoa ẩm thực được cô đọng và đúc kết từ ngàn năm văn hiến. Đi khắp trời Nam, đất Bắc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi nào từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng. Dường như trong những dịp sum họp trò chuyện cùng người thân, bạn bè thì không thể không nhâm nhi món bánh này. Thêm vào đó, còn hay được dùng kèm với cá món ăn chính như hến xào, lươn xào hay mỳ quảng - một món ăn đặc sản của người Việt. Với chiếc bánh đa nướng giản dị, thơm ngon từ nhãn hàng Mikiri, bạn có thể thưởng thức lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc kết hợp cùng các món ăn khác, đảm bảo hương vị của bánh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

my-quang-banh-da
 

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng Mikiri - Công thức bánh nướng Tây Ninh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: