-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng Mikiri - Làm món cuốn siêu tiện lợi, nhanh chóng
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 18/10/2023
Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới là quốc gia có nhiều món cuốn nhất, hiện có 103 món cuốn từ Bắc vào Nam. Có thể nói, món cuốn chính là "linh hồn" ẩm thực của người Việt. Dễ dàng bắt gặp hình ảnh từng lá bánh tráng mỏng, bên cạnh mâm cơm cùng những nguyên liệu cuốn dân dã như rau sống, thịt luộc, tép rang,... trong bữa ăn thường ngày lẫn tiệc mừng. Hiện tại, bánh tráng Mikiri chính là một trong những nguyên liệu cuốn tiện lợi giúp thực hiện món cuốn nhanh chóng hơn.
1. Bánh tráng Mikiri gồm những nguyên liệu gì?
Không cần đi đâu xa, khi tại nước ta vốn có đa dạng cảnh quan lẫn ẩm thực phong phú hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trải nghiệm món cuốn chính là một trong những nét ẩm thực tiêu biểu của người Việt lẫn những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Thật vậy, bánh tráng gạo cuốn gỏi chính là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn trên mân cơm ngày thường. Cứ nhắc đên món cuốn là phải chọn ngay bánh tráng mỏng Mikiri, bởi đây chính là loại bánh tráng không nhúng nước nên khi làm món cuốn rất tiện và tiết kiệm thời gian.
Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn
Bánh tráng gạo Mikiri có thành phần từ: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%. Với thành phần hơn 90% từ bột gạo và bột khoai mì nên bánh tráng mỏng Mikiri sẽ dai, dẻo khi cuốn ăn trực tiếp. Hơn thế nữa, hương vị đặc trưng từ gạo khi cuốn sẽ hòa quyện cùng nguyên liệu cuốn tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng.
2. Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng mỏng, loại không cần nhúng nước khi cuốn nên rất tiện và đảm bảo vệ sinh. Thật vậy, không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào nhưng không thể phủ nhận rằng sự ra đời của bánh tráng là dành riêng cho món cuốn truyền thống - món cuốn góp phần to lớn giúp ẩm thực Việt vươn tầm thế giới, cụ thể là thời gian gần đây Việt Nam là quốc gia xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn gỏi ăn liền siêu tiện lợi
Người tiêu dùng ưu tiên chọn bánh tráng không nhúng nước, bởi chỉ cần mở và sử dụng nên rất tiện lợi, đảm bảo vệ sinh khi cuốn. Bên cạnh đó, bánh tráng gạo Mikiri hiện là loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch nên khách hàng rất yêu thích và chọn mua. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha.
3. Bánh tráng gạo Mikiri cao cấp hàng đầu
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn cho những món ăn vị quê
Để có xấp bánh tráng gạo siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri lựa chọn là loại bột gạo thượng hạng, loại cao cấp nên bánh cuốn ăn liền sẽ không bị rách, nát hay bở. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thit nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng gạo Mikiri ở mọi nơi, bởi bánh tráng có hệ thống bán hàng vô cùng đa dạng từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.
4. Kết Luận
Nhìn chung, bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước tiện lợi. Khách hàng có thể cuốn ăn liền tất tần tật các món ăn ngon như gỏi cuốn tôm thịt, nem nướng, bún đậu mắm tôm,... Chẳng cần đi đâu xa, bạn có thể mua bánh tráng Mikiri qua thông tin bên dưới nhé.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn