MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước

Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới hiện nay. Chẳng biết từ bao giờ mà bánh tráng Mikiri đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/07/2022

Ẩm thực Việt Nam vốn nổi tiếng với các món ăn làm từ gạo và bột gạo. Có thể kể đến các món như cơ, phở, hủ tiếu, bún, bánh canh, bánh bèo, bánh đúc, mỳ quảng,...Trong số đó, bánh tráng là loại nguyên liệu khá đặc biệt khi có vẻ ngoài mỏng manh, bình dị nhưng lại có thể chinh phục mọi thực khách. Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp có độ dẻo thơm cùng ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Bánh Tráng mỏng 35 lá/ Rice Paper (Square)

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món ăn trọn vẹn.

Chiếc bánh tráng gạo mỏng dai ngon từ lâu đã là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là nét đặc trưng của ẩm thực đường phố với vô vàn món ăn hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành,....Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng, không cần phải nhúng nước giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon tinh túy của món ăn.

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: