MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh Tráng mỏng 35 lá/ Rice Paper (Square)

SKU: 8936079390396
Thương hiệu: Mikiri
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

 

Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri cao cấp chất lượng.

Bánh tráng là món ăn quen thuộc đối với nhiều người. Được sử dụng nhiều nhất ở các món cuốn ăn sống và có thể làm bánh tráng trộn. Điểm đặc biệt của bánh tráng không nhúng nước là khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải nhúng nước mà sử dụng trực tiếp khi mở bao bì. Rất tiện lợi cho người sử dụng.

Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Lá bánh tráng mỏng nhưng rất dẻo và dễ cuốn bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bánh bị gãy hay rách khi sử dụng.

Hạn sử dụng: Bánh có hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Thành phần: Tinh bột, khoai mì, muối

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cuốn ăn sống, cuốn với thực phẩm hoặc làm bánh tráng trộn

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T&Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm thực phẩm công nghệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

SỨ MỆNH

Mikiri luôn mang yêu thương, chất lượng và tinh thần trách nhiệm đến mỗi bữa ăn của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và tận tụy trong công việc với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực.
Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong  kinh doanh. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: