MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn không nhúng nước

Tuy ngày càng có nhiều loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam như nui, mì,...nhưng bánh tráng vẫn luôn có vị trí nhất định trong ẩm thực Việt cũng như trong lòng mọi người dân Việt Nam.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/04/2023

Bánh tráng là nguyên liệu đã có từ lâu đời với khỏi nguồn từ miền Nam, sau đó dần có mặt ở khắp mọi miền đất nước và trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Việt. Để làm ra được chiếc bánh tráng gạo dẻo thơm phải trải qua khá nhiều công đoạn đòi hỏi sự công phu và khéo léo. Tuy có vẻ ngoài đơn giản nhưng lại có thể biến tấu ra vô vàn món ăn thơm ngon, phong phú khiến các du khách phải trầm trồ ngạc nhiên và tìm đến thưởng thức. Bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng cuốn không nhúng nước.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng và nước theo tỷ lệ phù hợp để giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với quy trình nghiêm ngặt, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh được đong gói với số lá cùng kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể chọn lựa theo ý muốn.

banh-trang-mikiri

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn hấp dẫn.

Bánh tráng từ xưa đến nay vẫn luôn là người bạn đồng hành của người Việt. Là nguyên liệu không thể thiếu cho những dịp sum vầy, hội tụ như các dịp lễ, Tết. Với hình thù của đất trời gợi nhớ về tổ tiên cùng những giá trị truyền thống xưa cũ. Ngày nay, tuy có nhiều nguyên liệu được du nhập vào nhưng bánh tráng vẫn được mọi người yêu mến. Bên cạnh các món ăn truyền thống, còn có các món ăn vặt hấp dẫn, gây sốt trong giới ẩm thực như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên,....Với bánh tráng mỏng không nhúng nước, bạn có thể tùy ý chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình. 

banh-trang-tron-mikiri

banh-trang-cuon-mikiri

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn không nhúng nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: