-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dòng sản phẩm tiện dụng từ nhà Mikiri
Bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng sản phẩm được Mikiri nghiên cứu, phát triển và tung ra thị trường nhằm mang đến cho người tiêu dùng không chỉ về chất lượng mà còn về sự tiện lợi cho những bữa ăn thường ngày.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/11/2023
Bánh tráng gạo là loại bánh tráng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Là loại nguyên liệu gắn liền với nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm lịch sử, đại diện cho bản sắc văn hóa ẩm thực nước nhà. Tuy nhiên, trước sự thay đổi của thời đại, trên thị trường dần xuất hiện các dòng bánh tráng không nhúng nước hoặc các loại bánh tráng làm từ bột rau củ quả đầy bắt mắt. Nhưng với những ai yêu thích những chiếc bánh gạo trắng trong điểm thêm vài hạt mè thì lại khá vất vả khi thưởng thức các món cuốn. Vì thế, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng gạo nhúng không dính, mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
1. Bánh tráng gạo nhúng không dính là gì?
Bánh tráng gạo nhúng không dính là sản phẩm được Mikiri nghiên cứu và cải tiến để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Sở dĩ có tên gọi này là bởi dòng bánh này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bánh tráng khác. Có thể "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước. Còn với các loại bánh khác, phải vất vả gỡ từng lá bánh hoặc sau khi gỡ thì bánh cũng sẽ bị rách hoặc dính lại thành cục.
2. Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần gì?
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần hoàn toàn là từ bột gạo với hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh. Chưa kể đến có thêm những hạt mà được điểm xuyết trên lá bánh trắng tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương mè thoang thoảng kích thích vị giác của thực khách. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, giúp người tiêu dùng thưởng thức được các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
3. Hướng dẫn sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính.
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
4. Khái quát các ưu điểm của bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri
Thứ nhất, bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng bánh hoàn toàn được làm từ bột gạo, có hàm lượng 90% trong bảng thành phần.
Thứ hai, sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước sạch, bạn có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không bị dính vào nhau và cũng không bị rách khi cuốn.
Thứ ba, bạn có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hoặc làm ra các chiếc bánh tráng nướng mè đầy thơm ngon, hấp dẫn.
5. Có thể mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở đâu?
Là dòng bánh mới được ra mắt trên thị trường những ngày gần đây, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở các tiệm tạp hóa, bách hóa hoặc trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,...
6. Tổng kết.
Trên đây, là một vài thông tin về dòng bánh tráng gạo nhúng không dính của nhà Mikiri. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.