-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng gạo mè - Phiên bản mới mẻ của bánh tráng thuần tuý
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/04/2024
Bánh tráng được xem là món ăn lâu đời của người Việt - bánh tráng gạo mè chính là phiên bản mới lạ của bánh tráng truyền thống.
Thật vậy, trải qua bao năm tháng, từ loại bánh tráng bột gạo thuần túy được sản xuất theo công thức truyền thống thì người dân đã kết hợp chúng với các nguyên liệu khác. Nổi bật trong số đó phải kể đến bánh tráng gạo mè, đây là loại bánh tráng không quá khén thực khách thưởng thức.
1. Bánh tráng gạo mè là gì?
Không rõ bánh tráng đã xuất hiện từ khi nào. Thế nhưng ngay từ khi còn bé, các thế hệ người con đất Việt đã quen với những ràng bánh tráng nướng thơm ngon giòn rụm của các bác gánh hàng rong trên mọi nẻo đường, hay món bánh tráng cuốn đậm đà hương vị trong bữa cơm cùng gia đình. Hơn thế, bánh tráng thuần túy được các bà, các mẹ chế biến khá đơn giản. Nguyên liệu chỉ gồm bột gạo xay nhuyễn, nước và thêm một chút bột mì để tạo sự dai dẻo đặc trưng. Sau đó họ tráng hỗn hợp này bếp nóng và tiến hành phơi khô. Thế là món bánh tráng được ra lò.
Bánh tráng gạo mè - Nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon
Bánh tráng gạo mè có nguyên liệu chính được thể hiện ngay từ trong tên gọi là gạo và mè. Loại gạo sử dụng phải là gạo thơm, dẻo và kết hợp cùng hạt mè đen để tráng bánh. Từng lá bánh tráng mè ra lò sẽ có mùi thơm nứt mũi từ gạo, rất đặc trưng mà không lẫn vào đâu được.
2. Bánh tráng gạo mè nhãn Mikiri có gì đặc biệt
Bánh tráng gạo mè của Mikiri sẽ là phiên bản đặc biệt nhất khi có thêm tính năng đặc biệt giúp thực khách khi cuốn sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh nguyên liệu chính là bột gạo 90%, nước, muối i-ốt. Thế nhưng, so với loại bánh tráng nhúng thông thường thì khi tráng qua nước sẽ bị dính, rách khi cuốn... Riêng bánh tráng gạo mè Mikiri thì đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã cho ra đời công thức riêng để bánh tráng khi nhúng nhiều lần qua nước mà vẫn không bị dính lại, không bị rách khi cuốn.
Bánh tráng gạo mè - Xấp bánh tráng chất lượng 300g
Đặc biệt, việc nhúng nước sẽ không còn là khó khăn và bất tiện khi chúng ta có thể nhúng 1 lần từ 7-10 lá bánh tráng mà không bị dính. Không những tiện lợi mà còn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhúng từng lá như loại truyền thống. Bánh tráng gạo mè Mikiri một xấp 300g có khoảng +- 20 lá đủ để cuốn cho 2-3 người ăn...
3. Bánh tráng gạo mè - Đa dạng trong cách sử dụng và thưởng thức
Cũng như loại bánh tráng thông thường, bánh tráng mè được dùng chủ yếu để cuốn rau sống, thịt, cá, cuốn gỏi,... là chính. Bên cạnh đó, điểm tô thêm nét chấm giá sáng tạo chính là làm bánh tráng chiên lắc phô mai, lắc muối xí muội,... Do bánh tráng được làm hoàn toàn từ gạo nên khi chiên sẽ rất giòn rụm, thơm mè... đủ để chúng ta sáng tạo nhiều món ăn vặt "thú vị". Ngoài ra bánh tráng nướng cũng là một cách sáng tạo tuyệt vời với bánh tráng gạo mè Mikiri, một chút toping ruốc, hành phi, trứng cút, xích xích... cuối cùng thêm tương ớt, mayonnaise vào thì "ngon hết sảy" luôn nhé. Chưa bao giờ bánh tráng gạo mè Mikiri lại có nhiều công dụng đến vậy. Nhanh tay đặt hàng ngay để hưởng chương trình khuyến mãi bên mình nhé khách...
Bánh tráng gạo mè cao cấp - Đa dạng trong cách sử dụng
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM