Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng

Một món ăn anh em họ hàng với bánh tráng mỏng cuốn. Cùng bắt nguồn từ lớp vỏ là bánh tráng gạo. Thế nhưng cách thực hiện và chế biến khác nhau. Một bên là ăn trực tiếp, còn một bên là chiên giòn lên. Thế nhưng cả 2 món ăn đều đem đến một món ăn hấp dẫn - kích thích và mang lại vẻ đẹp cho ẩm thực Việt. Nếu như bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri là thế giới thực vật thu nhỏ, thì món chả ram cũng không kém cạnh.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 11/03/2023

Chả giò, chả ram, nem rán là tên gọi tùy thuộc vào từng vùng miền và có sự bất đồng về công thức. Nhưng lại có điểm chung là đều được gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành các khối hình trụ vuông vức. Là món ăn đặc sản của người Việt nên thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp quan trọng như Lễ, Tết, đám tiệc,...rất được ưa chuộng ở cả trong và ngoài nước. Vị ngon giòn tan của vỏ bánh hòa cùng phần nhân bánh đậm đà giống như một bản hòa tấu kích thích vị giác của thực khách. Để chả ram được giòn ngon thì yếu tố quyết định chính là bánh tráng cuốn ram. Vì vậy, phải lựa chọn loại bánh sao cho thật phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỉ lệ thành phần đặc biệt, giúp các chị em nội trợ dễ dàng có các cuốn chả ram giòn ngon, bắt mắt.

Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.

Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri có tỉ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối. Với sự hòa trộn khéo léo mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng nên bánh tráng có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn rụm thơm ngon, tạo nên hương vị hấp dẫn. Đặc biệt, bánh bao giòn trong 60 phút, không sợ bị ỉu.

Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri cho chả ram vàng giòn hấp dẫn.

Ngày nay, chả giò/chả ram có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi nào tại Việt Nam. Không chỉ là món ăn xuất hiện trong thực đơn hằng ngày mà còn là món ăn vặt, ăn chơi nhâm nhi lúc nhàm chán. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân bánh đặc sắc ra đời, chẳng hạn như nhân bắp, nhân đậu xanh, nhân phô mai, nhân hàu, nhân cá, nhân hải sản,....Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, trước khi cuốn bạn chỉ cần thoa một lớp nước hoặc hỗn hợp (50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường) xong cho nhân vào cuốn lại và đem đi chiên là sẽ có các cuốn chả giò vàng giòn bắt mắt.

 

Bạn đang xem: Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: