MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram giòn ngon

Chả ram tên gọi mà người dân Bình Định hay người miền trung dùng chung để gọi món chả giò ở miền Nam. Ở mỗi vùng miền khác nhau cho ra những hương vị khác nhau, nhưng không kém phần đậm đà, hấp dẫn. Vỏ bánh tráng chả ram Mikiri vàng óng ánh, giòn rụm.  Kết hợp lớp nhân đầy đặn cũng đủ để xiêu lòng bất cứ ai. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 17/02/2023

Chả giò là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt, nhất là vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...Tùy theo từng vùng miền mà chả giò sẽ có tên gọi cùng công thức chế biến khác nhau, tạo nên nét ẩm thực đa dạng đặc sắc. Phần nhân bánh thông thường được làm từ thịt, cà rốt, củ sắn, mộc nhĩ,...với các loại gia vị như tiêu, hành,...sau đó được gói gọn lại trong chiếc bánh tráng gạo thành các cuốn hình trụ đẹp mắt. Tuy nhiên, phần vỏ bánh chính là yếu tố quyết định chất lượng của món ăn. Với bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri, các cuốn chả giò của bạn sẽ càng giòn ngon, hấp dẫn.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cao cấp.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì, nước với tỉ lệ phù hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn tan xen lẫn chút mặn mà từ muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên lại đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bánh được đóng theo dạng gói, 1 gói 24 lá nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay

Bánh tráng chả ram Mikiri cho các cuốn chả giòn ngon.

Chả giò là món ăn rất được ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm hương gạo từ vỏ bánh kết hợp với phần nhân đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được các du khách nước ngoài yêu mến. Ngày nay, chả giò có khá nhiều loại nhân như nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân nấm, nhân cá, nhân hàu,....khá hấp dẫn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò giòn ngon cho gia đình mình.

Bạn đang xem: Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram giòn ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: