MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon đúng điệu

Chả giò là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt, được chế biến từ những nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày. Nhờ hương vị hấp dẫn, hài hòa đã giúp chả giò tạo nên sức hút, chinh phục mọi thực khách.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 30/06/2022

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam với vỏ ngoài giòn tan, phần nhân đậm đà. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,....Tùy theo từng vùng miền hay sở thích mà chả giò sẽ có các loại nhân khác nhau, tạo nên sự đa dạng, phong phú cho ẩm thực Việt. Bánh tráng chả ram Mikiri với sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu giúp cho món chả giò của bạn vừa thơm ngon lại bắt mắt.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.

Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột mì, 18% bột năng cùng 2% muối ăn giúp bánh được mặn mà, có độ dẻo mềm nhất định để khi cuốn bánh không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ và khi chiên không bị nứt hay bục nát. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng tươi bắt mắt, vị giòn tan cùng hương thơm nức mũi. Khi ăn lớp vỏ giòn tan thơm hương gạo hòa quyện cùng phần nhân ngọt bùi, đậm đà sẽ kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, khi ăn kèm rau sống và nước chấm chua cay thì món chả giò lại càng thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Bánh Tráng Chả Ram/ Spring Rolls Paper (Flat Yarns) | MIKIRI

Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon.

Chả giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam và được mọi lứa tuổi ưa chuộng. Không chỉ là món ăn có hương vị thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng, cân đối chất đạm với chất xơ. Với bánh tráng chả ram Mikiri cao cấp, bạn chỉ cần thoa đều một lớp hỗn hợp ( 50ml nước, 1/4 quả chanh cùng 1 thìa đường) lên hai mặt bánh, cho phần nhân vào và cuốn chặt tay thành các khối hình trụ. Sau đó, đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò nhỏ xinh, giòn tan lại vàng đượm. Nếu muốn chả giò được giòn ngon hơn, bạn chỉ cần cho vào ngăn đông tầm 10-15 phút trước khi chiên hoặc cho vài giọt nước cốt chanh vào chảo dầu.

Bún Bò & Nem Rán Hà Nội ở Quận Tân Bình, TP. HCM | Foody.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon đúng điệu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: