MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh phồng tôm Mikiri - Vị ngon đậm đà với 15% tôm

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/11/2023

1. Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản bánh phồng miền Tây

Có lẽ, bánh phồng tôm Mikiri không còn xa lạ với mọi người. Trên thị trường có nhiều loại bánh phồng tôm chất lượng. Vậy vì sao nên chọn bánh phồng tôm Mikiri? Thật vậy, những ai đã thử qua loại bánh phồng tôm vuông nhà Mikiri thì sẽ khá bất ngờ vì độ ngon và thơm đậm đà vị tôm. Đây chính là điểm nhấn giúp bánh phồng Mikiri trở nên đặc biệt và thu hút khách hàng hơn. 

Bánh phồng tôm vuông là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm vị tôm. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Do bánh khi chiên sẽ giữ được độ giòn nhất định trong vòng 1 - 2 giờ, nên thông thường bánh sẽ được bán dưới dạng chưa chiên.

 

Bánh phồng tôm vuông chính là tên gọi thể hiện kiểu dáng và hình dạng của bánh. Bánh phồng sẽ có thành phần giống như bao loại bánh phồng truyền thống khác, điểm khác biệt là hàm lượng tôm thật được sử dụng là 15% nên bánh sẽ thơm và đặc biệt hơn. 

2. Bánh phồng tôm Mikiri - Vị thơm ngon với hàm lượng tôm cao

Bánh phồng tôm Mikiri 400g được làm từ tôm sú hoặc tôm thẻ với tỉ lệ tôm 15%, bánh có hình vuông đặc biệt, lạ mắt hơn loại bánh tròn truyền thống. Phồng tôm Mikiri có thành phần chính từ bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

banh-phong-tom-vuong-loai-400-mikiri

3. Bánh phồng tôm vuông - Hương vị đến từ miền sông nước

Chiếc bánh phồng tôm vuông có thể xem là tinh hoa của nghệ nhân sang tạo nên nó. Đây là sự kết hợp khéo léo của những người lành nghề làm bánh phồng ở Nam Bộ. Bánh phồng Mikiri được biết đến loại bánh không chỉ có kiểu dáng hình tròn bắt mắt mà còn có hương vị thơm đậm đà vị tôm, không thể lẫn vào đâu được. Bánh sau khi chiên còn hơi nóng hỏi từ dầu là ngon nhất, lúc này bánh sẽ giòn rụm, béo vị dầu và thơm vị tôm nên tại thời điểm này khi ăn bánh thì chúng ta sẽ cảm nhận được độ ngon nhất.

Những người con xa quê hương mà có dịp nhận quà quê từ gia đình, thì bánh phồng tôm chính là một trong những món quà ăn vặt quý giá từ người thân dành cho con cháu của mình. Chính vì điểm này cũng đủ để thấy bánh phồng tôm được ưa chuộng đến nhường nào.

4. Mua bánh phồng tôm Mikiri vuông ở đâu tại Tp. HCM?

Bánh phồng tôm cao cấp hiện đang là chọn lựa mua về làm quà tặng, tiệc tùng. Cầm trên tay miếng bánh đặc sản giòn tan đậm vị tôm, chắn chắn người nhận sẽ thích thú, đặc biệt là với những ai chưa từng thử qua loại bánh này thì lại càng ý nghĩa hơn. Mikiri - Một địa chỉ cung cấp bánh phồng chất lượng, được đóng gói trong bao bì, dạng hộp bắt mắt. Có thể lưu trữ bảo quản dễ dàng, làm quà tặng biếu cũng lại rất hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu mua về sử dụng, có thể liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng. Không chỉ cung cấp ở TP.HCM mà Mikiri còn cung ứng sản phẩm trên hệ thống toàn quốc.

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com

Bạn đang xem: Bánh phồng tôm Mikiri - Vị ngon đậm đà với 15% tôm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: