Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê

Bánh phồng tôm luôn chứng tỏ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong mọi vai trò, mọi hoàn cảnh. Nào ăn vặt, ăn khai vị, nào canh, nào súp và cả món chay. Đây tuy là món bánh dân dã song hương vị của nó rất hấp dẫn, thơm ngon, dễ ăn thích hợp sử dụng cho các món khai vị. Do đó, bất cứ một bữa tiệc nào dù lớn nhỏ cũng đều xuất hiện món bánh phồng tôm này.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 02/05/2024

Bánh phồng tôm - Thức bánh ngon và nổi tiếng vùng đất miền Tây. 

Bánh phồng vốn là loại bánh phổ biến của người miền Tây là món ăn chơi của trẻ con lẫn người lớn nhất là các trẻ em đều rất mê món bánh này. Vị bánh giòn tan, mặn mặn rất hợp khẩu vị với nhiều người cũng là món bánh luôn luôn có mặt trên các bàn tiệc của người dân xứ miệt vườn. Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi ngon lành ấy là kết quả của mồ hôi và công sức cùng với sự khéo léo tỉ mỉ để mang đến cho mọi người hương vị tuyệt vời này. 

Bánh phồng tôm - Thức bánh ai cũng mê

Nguyên liệu chính làm nên danh tiếng của bánh phồng tôm ở các tỉnh miền Tây chính là bột khoai mì, tôm tươi là hai nguyên liệu chính không thể thiếu. Bên cạnh đó, nhằm giúp bánh phồng tôm có vị vừa ăn và thơm ngon hơn khi chiên lên thì các nghệ nhân còn thêm vào các loại gia vị như tiêu, hành, đường và muối. Vì vậy, chiếc bánh phồng tôm không chỉ đơn thuần là được làm từ những nguyên liệu đơn gian dễ tìm mà còn là sự khéo léo của các nghệ nhân khi biết kết hợp nhuần nhuyễn những thành phần này. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sự khéo léo và điêu luyện của người thợ làm bánh truyền thống.

Bánh phồng tôm góp phần mang đến hương vị tuyệt vời. 

Bánh phồng tôm không chỉ để ăn chơi, ăn trước các món chính trong các bữa tiệc mà bánh phồng tôm rất thích hợp để ăn kèm với các món gỏi ngon miền Tây như : gỏi bồn bồn, Gỏi tôm mực chua cay, gỏi củ hủ dừa…Và người dân ở đây quan niệm ăn gỏi không có bánh phồng tôm sẽ không tròn vị. Do đó mà các món gỏi và bánh phồng tôm là bộ đôi phải đi kèm với nhau. Bánh phồng tôm còn giúp người chế biến các món ăn đãi tiệc sáng tạo hơn trong cách bày biện trang trí các món ăn cho bữa tiệc thêm bắt mắt, sang trọng và hấp dẫn nữa đó. 

Nộm (gỏi) mà thiếu bánh phồng giống như đôi giầy thiếu đôi vớ. Bởi chẳng có nguyên liệu nào hợp cạ, thay thế được bánh phồng. Ăn gỏi để khai vị, tức là màn dạo đầu kích thích vị giác. Tất cả các món nộm từ củ hũ dừa, ngó sen tôm thịt hay tai heo, v.v đều có chung vị chay cay ngọt. Do đó, vai trò của chiếc bánh là bổ sung vị giòn tan bùi ngậy để món ăn thêm hoàn hảo.

Bánh phồng tôm góp phần mang đến hương vị tuyệt vời

Bánh phồng tôm Mikiri - Đậm vị tôm. 

Khi nhắc đến bánh phồng tôm Mikiri, người tiêu dùng không chỉ nghĩ đến một sản phẩm ăn vặt thông thường mà còn là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đậm đà hương vị biển cả. Sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhờ chất lượng vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích hương vị tôm thực sự.

Đặc điểm nổi bật của bánh phồng tôm đặc biệt Mikiri

Bánh phồng tôm hiệu Mikiri là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột gạo nguyên chất và tôm tươi, được lựa chọn kỹ càng từ những nguồn hải sản sạch. Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại đảm bảo bảo toàn vẹn hương vị tôm tự nhiên, kích thích vị giác của thực khách khi thưởng thức.

  • * Chất Lượng Tôm Đặc Biệt: Tôm được sử dụng trong sản phẩm bánh phồng tôm cao cấp Mikiri được lựa chọn từ những con tôm sú, tôm thẻ sạch, tươi ngon, có kích thước đồng đều, qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • * Công Nghệ Sản Xuất Tiên Tiến: Sử dụng công nghệ sấy khô tiên tiến, bánh phồng tôm Mikiri giữ được vị ngọt tự nhiên của tôm và độ giòn vốn có, tạo ra sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn bảo quản được lâu dài.

  • * Hương Vị Độc Đáo: Với công thức gia vị độc quyền, bánh phồng tôm Mikiri mang đến hương vị đậm đà, khó quên. Hương vị tôm tươi quyện với vị mặn nhẹ của biển cả, tạo nên sự hài hòa, thơm ngon khó cưỡng.

  • * Sản Phẩm Sạch & An Toàn: Được sản xuất trong môi trường khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh phồng tôm cao cấp cam kết mang lại sản phẩm sạch, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia độc hại.

Bánh phồng tôm Mikiri - Đậm vị tôm

Đặt mua Bánh phồng tôm Mikiri ở đâu?

Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 

Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây

  • Cửa hàngNhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
  • Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
  • ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
  • Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Bạn đang xem: Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: