MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị nguyên bản hấp dẫn

Từ lâu, Cà Mau được biết đến là địa điểm nuôi trồng thủy hải sản lớn của cả nước, trong đó cua là đặc sản nổi tiếng. Được biết, cua Cà Mau bao chắc thịt, ngọt và nhiều gạch - đây là nguồn nguyên liệu chất lượng để tạo nên những chiếc bánh phồng cua thơm ngon. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhãn hiệu bánh phồng có chất lượng cao như bánh phồng vị cua Mikiri.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 15/07/2023

Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền sông nước

Để có được loại bánh phồng cua chất lượng như bánh phồng ở Cà Mau, Mikiri đã đặc biệt chú trọng vào việc lựa chọn nguyên liệu, sử dụng cua tươi thịt chắc kết hợp với tinh bột mì, đường, muối và tiêu. Quy trình tráng bánh phồng của Mikiri hoàn toàn được thực hiện bằng máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Sau quá trình trộn bột, bánh được cắt thành từng lát tròn mỏng và sau đó được hông khô, có thể chiên rồi dùng ngay. Bánh phồng cua từ lâu đã trở thành một đặc sản nổi tiếng và hấp dẫn nhờ vào hương vị đậm đà của cua có trong từng miếng bánh. Hơn nữa, khi chiên ngập dầu vị béo của bánh sẽ đánh thức vị giác của bạn, đồng thời độ giòn xốp đặc trưng sẽ khiến bạn bất ngờ. Cắn 1 miếng bánh khi cắt ra sẽ nhanh chóng tan trong miệng. Thế nên, bánh phồng cua Mikiri sẽ là sản phẩm mang hương vị đặc trưng miền sông nước mà bạn nên thử.

Hấp dẫn vị nguyên bản với bánh phồng cua Mikiri

Gói bánh phồng cua Mikiri có trọng lượng là 200g, đủ cho một gia đình 4 người ăn thỏa mái. Để thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của bánh phồng trước hết hãy ăn đúng vị nguyên bản, tức là khi chiên rồi ăn ngay. Hơn hết, nếu bạn thích sự mới lạ thì có thể kết hợp nó với các món gỏi. Sự hòa quyện giữa vị chua ngọt của gỏi và bánh phồng sẽ tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo, khiến bạn thưởng thức mãi mà không chán. Ngoài ra, bánh phồng cua cũng có thể được sáng tạo thành đế Pizza hoặc sử dụng trong món Soup kết hợp với rau củ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Còn nhiều món ngon khác mà bạn có thể khám phá với bánh phồng cua. Hãy nhanh chóng đặt sản phẩm để tạo ra những món ăn ngon cho gia đình.

Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị nguyên bản hấp dẫn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: