Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị cua tạo nên sự khác biệt

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/07/2023

Cho đến giờ có rất nhiều loại bánh tráng miệng, snack đa dạng theo kiểu phương Tây nhưng bánh phồng cua vị dân dã vẫn luôn được mọi người lựa chọn trong mỗi dịp ăn chơi hay tiệc tùng. Thật vậy, ở Nam Bộ nổi tiếng nhất chính là làng nghề tráng bánh phồng các vị tôm, cua, mực,... tạo nên sự thích thú và tò mò của du khách phương xa. Hễ mà nói đến bánh phồng thì phải thử ngay bánh vị cua nhãn hiệu Mikiri với hương vị không lẫn vào đâu được, hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản dân dã miền Tây

banh-phong-cua

Bánh phồng cua đặc biệt Mikiri có tinh bột mì là nguyên liệu chính trộn cùng cua tươi xoay nhuyễn cùng xíu hạt tiêu giã nhỏ và ít muối i-ốt. Mikiri áp dụng máy móc trong quá trình trộn bột để thịt cua và bột hòa quyện vào nhau, sau đó máy móc sẽ tiến hành cán mỏng để hấp chín, tiếp tục cắt bánh thành những hình tròn dày khoảng 0.3 - 0.5 cm rồi mang đi sấy khô. Với bánh phồng vị cua nhà mình thì bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng, bởi quá trình làm bánh rất đảm bảo vệ sinh, bánh đậm đà vị cua, dày dặn và giòn tan khi cắn miếng đầu tiên. Có thể nói, bánh phồng cua là một món ăn khai vị thuần Việt Nam xuất hiện sớm nhất trong lịch sử. Từ thời chưa có sự xuất hiện của các món gỏi, món chả giò, súp, v.v thì chiếc bánh trắng, tròn đã xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày của người dân. Hơn thế nữa, chiếc bánh phồng gắn liền với những buổi tiệc quan trọng, là ký ức với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền.

Bánh phồng cua Mikiri - Ngon nức tiếng gần xa

banh-phong-cua-dac-biet

Bánh phồng cua là sản phẩm "Best Sale" nổi tiếng của Mikiri với hương vị đậm đà mà giá cả phải chăng. Mỗi gói bánh 200g sẽ được đóng gói kỹ càng và sạch sẽ nên vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của vị cua tươi Cà Mau. Bên cạnh đó, với hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất nên bạn có thể mua sử dụng lâu dài đó nha. Từng chiếc bánh là sự hòa quyện tuyệt vời của những nguyên liệu, chúng ta nên chiên bánh trong chảo ngập dầu nóng từ 160 - 180 °C, trong vòng 30 - 50 giây bánh sẽ phồng to gấp 3,4 lần kích thước ban đầu và có màu vàng nhạt. Độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng vị cua đang quyện chặt trong từng miếng bánh khiến bạn thưởng thức lập tức, vị thơm mê hoặc, đậm đà này là điểm nổi bật đặc trưng của bánh phồng Mikiri. Thật vậy, điểm mấu chốt làm nên thương hiệu bánh phồng cua chất lượng chính là hương vị cua thật hấp dẫn các thực khách gần xa. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng qua thông tin bên dưới.

Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị cua tạo nên sự khác biệt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: