Bánh Phồng Cua Mikiri - Đặc sản thứ thiệt tại Cà Mau

Hễ nhắc đến miệt thứ Cà Mau thì ắc hẳn ai cũng phải biết đến đặc sản nơi đây chính là cua biển - loại sản vật được thiên nhiên ưu ái cho vùng đất này. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi ngon là cua thịt nhiều gạch nên sẽ là thành phần không thể thiếu để sản xuất bánh phồng cua. Bánh phồng thường bán dưới dạng chưa chiên nên có cách bảo quản rất dễ dàng và có hạn sử dụng lâu.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/07/2023

Bánh phồng cua Mikiri - Loại đặc biệt, cao cấp

Bánh phồng cua đặc biệt nhà Mikiri sử dụng dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ vậy, Mikiri còn chú trọng tuyển chọn nguyên liệu là cua tươi, chắc thịt ở vùng Năm Căn, cua sẽ được xoay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối và tiêu sau quá trình hấp, cắt lát và hông khô thì cho ra lò chiếc bánh phồng tròn trịa. Sở dĩ, bánh phồng cua cao cấp Mikiri có hương thơm đặc trưng từ cua nên mới làm dậy vị ngon của bánh. Vì vậy, Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua có chất lượng cao cấp, đậm đà vị cua kích thích vị giác của nhiều thực khách.

banh-phong-cua-mikiri

Bánh phồng cua Mikiri - Thơm ngon đậm vị

Bánh phồng cua Cà Mau được mọi người yêu thích và sử dụng vào các dịp Lễ Tết, tuy nhiên ngày nay mọi người xem bánh phồng là đồ ăn vặt thơm ngon. Mikiri sẽ bật mí đến bạn cách chiên bánh phồng cua đúng cách để có miếng bánh giòn tan cần thực hiện theo quy trình như sau: Trước hết, phải bắt chảo dầu thật nóng có nhiệt độ từ 160 - 180 độ C, sau đó cho bánh vào đảo đều đến bánh phồng lên khoảng 5-10 giây rồi vớt ra, thấm ráo dầu, chỉ mất khoảng thời gian rất nhanh thôi chúng ta đã có miếng bánh phồng thơm ngon, đậm vị. Cần lưu ý rằng, bạn không nên chiên bánh trong dầu có nhiệt độ thấp, vì sẽ làm bánh bị cứng và không giòn, xốp. Chỉ có thể nói rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi rất bắt. Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi quê như củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc nhằm kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn đó nha. Chiếc bánh phồng tuy đơn giản nhưng ẩn trong mình hương thơm quyến rũ khiến ai cũng phải vấn vương món bánh dân dã này. Liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!

banh-phong-cua-ca-mau

Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bánh Phồng Cua Mikiri - Đặc sản thứ thiệt tại Cà Mau
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: