-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh canh ống - Siêu phẩm mới từ nhà cung cấp Mikiri
Bánh canh ống với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Một siêu phẩm mới được ra mắt vào cuối tháng 3/2023 của nhà cung cấp Mikiri. Bạn đã thử chưa?
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/04/2023
Bánh Canh Ống – Rice Powder Noodles (300g).
Bánh canh ống - Sản phẩm vừa mới ra mắt vào cuối tháng 3/2023 nhanh chóng trở thành siêu phẩm vào năm nay. Vào tháng 2, Mikiri cũng đã cho ra mắt dòng bánh phồng cua và được rất nhiều khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực. Vì vậy, dòng bánh canh ống cũng không kém cạnh khi vừa ra mắt được một thời gian ngắn mới đây nhưng độ phủ sóng rộng rãi và nhanh chóng. Không chỉ mang đến sản phẩm có tính độc lạ, chất lượng và tiện dụng luôn là đặc điểm mà khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của nhãn hàng Mikiri.
Bánh canh ống với thành phần 100% tự nhiên từ bột gạo, tinh bột khoai mì, rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. Cụ thể bột gạo (80%), tinh bột khoai mì (20%). Sản phẩm trông giống như ống hút gạo tự hủy bảo vệ môi trường và có thể nấu lên ăn ngon dai sực sực cùng với nước hầm xương, nước luộc gà hay nước hầm rau củ. Bánh canh ống Mikiri phù hợp dành cả cho người ăn mặn và ăn chay. Bánh canh ống với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng.
Thông tin sản phẩm bánh canh ống Mikiri.
- Tên sản phẩm: Bánh canh ống
- Trọng lượng: 300g/ Gói
- Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì (20%)
- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm bánh canh ống với nước 10 phút. Cho vào nước đang sôi, luộc 7-8 phút. Vớt ra trụng qua nước lạnh ( để các sợi không dính). Sau đó dùng như bánh canh tươi cho các món ăn.
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.