MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh canh ống bột gạo Mikiri - Gói 300g

Bánh canh ống là một siêu phẩm mới ra mắt từ hồi tháng 3 của nhãn hàng Mikiri. Với cái tên độc đáo lạ mắt mà được nhiều người tiêu dùng tò mò và sử dụng. Sợi bánh canh ống Mikiri được pha trộn giữa bột gạo và tinh bột khoai mỳ với tỷ lệ hợp lý giúp cho sợi bánh canh vừa dai lại vừa mềm tạo cho thực khách có 1 cảm giác đặc biệt khi ăn.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/06/2023

Bánh canh ống - Món ăn vừa lạ vừa quen. 

Bánh canh ống là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam xưa nay, được làm hoàn toàn từ những hạt gạo chất lượng nhất với 100% tự nhiên, nó mang lại giá trị dinh dưỡng cao nên được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích. Đây là món ăn vừa lạ vừa quen khi với cái tên bánh canh ống độc lạ tạo nên kích thích người dùng. Thế nhưng đây lại là món ăn phổ biến được sử dụng thường xuyên của nhiều gia đình. 

Bánh canh ống Mikiri là sản phẩm có thành phần chính là tinh bột gạo, tinh bột khoai mì. Nó giúp cung cấp hàm lượng cao chất xơ, bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể hoạt động trong ngày dài, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mà không gây béo nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bánh canh bột gạo được làm từ gạo ngon, cọng trắng, khi chín sẽ không bị bở, ngược lại sợi bánh sẽ mềm nhưng vẫn giữ được độ dẻo & dai ngon.

Hướng dẫn sử dụng bánh canh ống bột gạo Mikiri. 

Bánh canh ống Mikiri với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng. Bánh canh ống cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…

  • Hướng dẫn sử dụng: Ngân bánh canh ống với nước 10 phút. Cho vào nước đang sôi, luộc 7-8 phút. Vớt ra trụng qua nước lạnh ( để các sợi không dính). Sau đó dùng như bánh canh tươi cho các món ăn.
  • Bảo Quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • NSX: In trên bao bì
  • HSD: 12 tháng

Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng theo thông tin sau:

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bánh canh ống bột gạo Mikiri - Gói 300g
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: