MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Ăn gì với cốt me tách hạt Mikiri?

Có thể nói quả me khá quen thuộc trong ẩm thực miền Nam khi mang đến một vị chua đậm nhưng vẫn có chút ngòn ngọt hòa quyện. Chỉ cần nếm thêm chút gia vị là ta sẽ có được bát nước me sốt tuyệt vời. Với cốt me Mikiri, mọi chuyện lại càng trở nên nhanh chóng và đơn giản. Vậy bạn sẽ ăn gì với sốt me ngon cùng nguyên liệu cốt me tách hạt Mikiri

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 06/07/2023

Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn thông minh và tiện dụng. 

Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn thông minh và đầy tiện dụng cho người nội trợ. Thay vì ngâm khoảng 15 – 20 phút cho me nở. Sau đó bóp nhẹ tay để thịt rời khỏi hạt, lược bỏ hạt. Thì sản phẩm cốt me tách hạt Mikiri chính là lựa chọn thông minh. Hoàn toàn lược bỏ được công đoạn tách hạt me. Chỉ cần mở ra và lấy một lượng cần để nấu là xong. Tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và đơn giản hơn với cốt me Mikiri.

Cốt me Mikiri thành phần chính bao gồm: 75% me và 15% nước. Được chiết lọc hoàn toàn 100% từ trái me chín nguyên chất. Cho nên vẫn giữ được màu nâu tự nhiên của me chín. Do đó, nước cốt me vẫn đảm bảo giữ được màu sắc tự nhiên, với vị chua ngọt vừa phải, đậm đà. Sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm món ăn sẽ khiến món ăn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Và đơn giản nhanh chóng hơn khi có thể dễ dàng vào bếp thực hiện những món ăn hấp dẫn cho gia đình cùng với cốt me tươi Mikiri.

Vào bếp cùng cốt me Mikiri, bạn sẽ nấu món gì?

Để mà liệt kê ra những món ăn kết hợp với sốt me thì có thể kể đến rất nhiều món ăn. Ví dụ như: canh chua cá lóc, cút lộn xào me, càng ghẹ rang me, cá thu sốt me.... nếu mà để liệt kê ra hết chắc phải mất rất nhiều thời gian. Cũng chính vì vậy mà chúng ta có thể nhận ra những món ăn kết hợp với sốt me luôn có một sức hút đặc biệt, tạo cho món ăn hấp dẫn thươm ngon kích thích vị giác hơn và được nhiều người yêu thích hơn.

1. Món ngon hàng ngày hấp dẫn. 

Cá thu sốt me: là món ăn hòa quyện giữa vị ngọt thơm của thịt cá với vị chua dịu của cốt me Mikiri. Món ăn này rất bắt cơm, đặc biệt là những ngày đông se lạnh. 

2. Canh chua thanh mát cho ngày hè. 

Canh chua cá lóc: Một tô canh cá chua chua ngọt ngọt, cay cay làm cho bữa cơm thêm ngon miệng. Đây là món ăn nổi tiếng nhất miền Nam, luôn được các bà nội trợ tin dùng vì chế biến cực kì đơn giản.

3. Sự kết hợp cùng hải sản.

Ốc hương xào me: Nổi tiếng là thịt dòn dai kết hợp cùng vị chua dịu của me luôn được lòng chị em phụ nữ. Ngoài vị chua, còn cảm nhận được vị ngọt của đường, mặn mặn của mắm muối và cay cay của ớt....

 

Bạn đang xem: Ăn gì với cốt me tách hạt Mikiri?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: