MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me Mikiri ( hũ 250g)

SKU: MKRCM250
Thương hiệu: Mikiri
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Cốt Me đã được tách hạt 100% nguyên chất từ trái me, bạn chỉ cần mua về là có thể sử dụng được ngay mà không cần mất thười gian loại bỏ hạt me. 

Gọi đặt mua: 0908716871 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Cốt me Mikiri sản phẩm tiện lợi cho những bà nội trợ.

Từ lâu me được biết đến với vị chua tự nhiên dùng để làm gia vị của các món ăn như: canh chua. Những trái me sau khi chín được mọi người tách hạt và để riêng phần cốt me để dùng dần. Ngoài công dụng để nấu canh chua thì cốt me được người ta sử dụng làm mắm me dùng chấm 1 số loại khô rất ngon hay người ta sử dụng để pha nước đá me uống rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

me nguyên chất chưa tách hạt

Đối với me nguyên trái 100% thì bạn phải mất khá nhiều thời gian để tách hạt ra rồi mới sử dụng được. Hiểu được nhu cầu thị trường tiêu dùng, công ty TNHH SX TM DV T&Z đã nghiên cứu cho ra sản phẩm cốt me Mikiri. Cốt me đã được tách hạt 100% nguyên chất từ trái me, bạn chỉ cần mua về là có thể sử dụng được ngay mà không cần mất thười gian loại bỏ hạt me.

cốt me nguyên chất mikiri cao cấp

Chính vì sự tiện dụng này mà rất nhiều bà nội trợ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho gia đình mình. 

Hơn nữa đối với me chưa tách hạt thì tỉ lệ hạt me chiếm trọng lượng rất lớn. Bạn có thể làm phép tính cơ bản: khi mua 1kg chưa tách hạt bạn bạn chỉ nhận được 200g cốt me phần còn lại sẽ là hạt me. 1 hũ cốt me Mikiri 250g trên thị trường bán chỉ 20.000đ trong khi đó 1kg me nguyên chất có nơi bán tới 50.000đ/ 1 kg. Như vậy bạn thấy cốt me Mikiri rất tiện lợi và tiết kiệm đúng không nào?

Mikiri là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bánh tráng không nhúng nước, bún gạo khô, chao, nui, sốt ớt chanh...

Được thành lập từ năm 2013 với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết các mặt hàng sản xuất đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Sản phẩm của công ty hiện đang phân phối rộng khắp các tỉnh: TPHCM, Đắk lắk, Đắk nông, Nha Trang, Đà Nẵng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: