-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì trứng Mikiri cho món ăn tinh tế, hấp dẫn.
Mì là món ăn đã có từ xa xưa và được lưu truyền cho tới hiện tại. Tuy sợi mì có vẻ nhỏ bé và thanh mảnh nhưng lại có sức hút khiến mọi người không thể chối từ. Điển hình như các món mì xào bò, mì xào hải sản, mì hoành thánh, mì Ý, mì thịt bằm số cà chua,...là những món ăn thường hay được các chị em nội trợ lựa chọn làm bữa sáng cho gia đình mình
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 19/02/2022
Mì sợi là món ăn có nguồn gốc lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc, sau đó dần du nhập vào các nước lân cận. Tuy nhiên, mì ở mỗi quốc gia đều có hương vị, thành phần cùng nguyên liệu khác nhau tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nơi đó. Đối với nền ẩm thực Á Châu, thì mì chính là món ăn đặc trưng mang đậm giá trị văn hóa, đại diện cho sức khỏe, sự trường thọ mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi. Tại Việt Nam, mì là món ăn rất được ưa chuộng bởi nguyên liệu phong phú, hương vị đa dạng. Mì trứng Mikiri được sản xuất theo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng chất lượng.
Sợi mì ngon là sợi mì phải thơm bùi, phải có sự đồng đều cùng độ mịn. Mì trứng Mikiri hoàn toàn được làm từ loại bột mì cao cấp, có mùi thơm đặc trưng. Bên cạnh đó, còn được hòa quyện cùng lòng đỏ trứng gà tươi nên có hàm lượng protein khá cao giúp sợi mì được dai mềm, không bị đứt gãy khi kéo, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, có màu vàng tươi tự nhiên, vị thơm bùi của bột mì cùng vị beo béo của trứng. Đặc biệt, mì hoàn toàn không có phẩm mà, không có hàn the nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
Mì trứng Mikiri cho món ăn hấp dẫn.
Mì là món ăn thường nằm trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Dù đi bất cứ nơi nào, ta đều có thể bắt gặp những bát mì nóng hổi, thơm ngon với hương vị hấp dẫn. Ngày nay, cùng với sự sáng tạo, khéo léo, giao lưu, học hỏi văn hóa ẩm thực từ các quốc gia khác mà người Việt đã làm ra nhiều món mì mới lạ, thu hút thực khách đến thưởng thức. Ví dụ như mì trộn, mì tương đen, mì cay, mì gà quay, mì sủi cảo, mì hoành thánh, mì xào giòn, mì lạnh,...Với sợi mì trứng Mikiri dai ngon, vàng tươi món ăn của bạn lại càng thêm bắt mắt, dinh dưỡng. Cứ 100g mình lại chứa 300g calo, 58g tinh bột cùng một lượng chất xơ, đạm cần thiết cho cơ thể. Để tráng bị tăng cân, bạn nên lưu ý lượng mì sử dụng và hạn chế các món chiên xào nhiều dầu mỡ.