Bún xào Mikiri - Món ăn thanh đạm cho thực đơn của bạn

Bún gạo Mikiri là món ăn rất phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày nhất là vào những ngày rằm. Với sự kết hợp giữa bún gạo cùng các loại nguyên liệu khác nhau tạo nên món ăn thanh đạm, hấp dẫn mà giàu dinh dưỡng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 28/10/2021

Bún là món ăn không thể thiếu đối với ẩm thực Việt. Từ món nước, món khô cho đến món xào, mỗi món đều có một hương vị riêng. Trong đó, bún xào là món ăn rất được mọi người ưa thích dù là món chay hay món mặn, nhờ sự kết hợp khéo léo, hài hòa giữa các loại nguyên liệu cùng gia vị. Với bún gạo xào Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chất lượng.

Bún xào Mikiri - Món ăn dinh dưỡng.

Bún xào Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100% nên có vị gạo đặc trưng, được sản xuất theo tiêu chuẩn 4.0 như không chất phụ gia, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chỉ vài bước đơn giản, các chị em nội trợ có ngay món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn, đổi gió cho những ngày chán cơm, thèm bún. 

 Bún Gạo Xào Mayo

Đổi vị cùng bún xào Mikiri.

Bún xào là món ăn ngày càng trở nên phổ biến bởi màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon mà dễ ăn. Hiện nay, cùng với sự học hỏi, giao lưu văn hóa ẩm thực mà càng có nhiều món ăn mới lạ, độc đáo như bún xào tam sắc, bún xào sốt mayo, bún xào lòng nghệ, bún xào rau cần, bún xào Malaysia, bún xào Singapore,....Với bún xào Mikiri giòn dai mang vị gạo đặc trưng, các chị em nội trợ có thể làm ra các món ăn tùy thích mà không cần tốn nhiều công sức, thay đổi cho thực đơn hằng ngày.

Bún xào hải sản

Bạn đang xem: Bún xào Mikiri - Món ăn thanh đạm cho thực đơn của bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: