-
- Tổng tiền thanh toán:
Tới công chuyện ngay với gói bánh phồng Mikiri
Bịch bánh phồng tôm tiếp tục tới công chuyện với team nội trợ sau khi phát hiện ra mẹo làm bánh bèo thần tốc này. Có khi, sau nội dung này, nhiều bà nội trợ sẽ thử lăn vào bếp thực hiện món bánh bèo siêu nhanh, siêu đơn giản mà còn thơm mùi tôm nữa chứ.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 28/07/2023
Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri.
Tin được không? Chỉ cần với 1 gói bánh phồng tôm tròn, cùng một số nguyên liệu khác đã cho ra thành quả 1 đĩa bánh bèo thơm ngon và hấp dẫn. Thay vì phải nhào bột, ủ bột mất nhiều sức và công đoạn. Thay thế bằng gói phồng tôm tròn Mikiri, siêu nhanh chóng. Chỉ cần ngâm bánh phồng tôm khoảng 1-2 tiếng, sau đó luộc bánh phồng cho mềm. Sau khi nước sôi cho một chút dầu vào, đun khoảng 5 phút, vớt ra để ráo. Như vậy là đã xong phần bánh bèo vừa mềm vừa thơm.
Tiếp đó là những nguyên liệu đi kèm, như rang đậu phộng. Pha nước chấm, hành lá thái nhỏ và làm mỡ hành... Và chỉ việc bày biện lên đĩa thêm topping, thêm nước chấm. Thế là đã có ngay đĩa bánh bèo siêu nhanh chóng và quá ư là đơn giản đúng không nào?
Ngoài ra bạn có thể đổi mới với bánh phồng cua Mikiri đẻ tạo nên món bánh bèo độc đáo đơn giản này.
Phồng tôm Mikiri - Đậm vị tôm
Ngoài bánh phồng tôm tròn truyền thống, thì Mikiri còn cung cấp dòng bánh phồng tôm vuông. Với quy cách đóng gói bao bì hộp 400g, đậm vị tôm hơn với 15% là thịt tôm. Bánh được chiên lên vàng đều, có độ giòn tan, béo ngậy. Từ vị ngọt của tôm kết hợp với vị cay nhẹ của tiêu, hương thơm hành lá, cảm giác giòn tan ngay từ miếng bánh đầu tiên khiến ai cũng mê tít món ăn này.