-
- Tổng tiền thanh toán:
Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị cho món ăn hấp dẫn.
Tiêu đen xay là một loại gia vị vô cùng phổ biến trên thế giới, không chỉ làm gia vị cho các món ăn thêm đậm đà thơm ngon mà còn là vị thuốc trong y học với nhiều công dụng. Có thể nói tiêu chính là linh hồn của đại đa số các món ăn.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/04/2022
Đối với ẩm thực Việt mà nói, gia vị chính là thứ không thể thiếu, góp phần giúp cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Trong đó,tiêu là loại gia vị rất quan trọng, không chỉ tăng mùi vị cho món ăn mà còn làm nổi bật hương vị của các loại nguyên liệu khác. Bên cạnh đó, tiêu còn là một vị thuốc trong y học và có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tiêu đen Mikiri với hương vị đặc trưng lại khá tiện dụng, là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của các chị em nội trợ.
Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị cao cấp
Tiêu đen xay Mikiri hoàn toàn được làm từ những hạt tiêu đen cao cấp đã qua chọn lọc, có nguồn gốc từ Đắk Lắk - vùng trồng tiêu với diện tích thứ hai của cả nước. Vì vậy, mà tiêu có mùi hương thơm nồng cùng vị cay nóng đặc trưng. Đặc biệt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo, không có chất bảo quản, không có sự pha trộn các nguyên liệu khác, đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Tiêu là loại gia vị hầu như không thể thiếu cho hầu hết các món ăn trong ẩm thực Việt. Không chỉ giúp món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác mà còn có khá nhiều ích lợi về mặt sức khỏe. Là loại gia vị có dược tính nên thường được sử dụng để giảm ho, giảm cảm cúm, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân, ngăn ngừa các tế bào ung thư, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng,... Tiêu đen xay Mikiri với mùi hương thơm nồng, vị cay nhẹ, giúp món ăn của bạn thêm phần thơm ngon, kích thích vị giác.