MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Tiêu đen xay Mikiri/ Black Pepper Powder (50 packs)

SKU: 8936079390013
Thương hiệu: Mikiri
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Tiêu đen xay được đóng thành từng gói nhỏ, dễ bảo quản, tiện dụng cho các bà nội trợ.

Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Tiêu đen xay Mikiri sản phẩm chất lượng.

Tiêu đen xay Mikiri có xuất sứ Đắk Lắk, vùng đất tây nguyên trồng tiêu đứng thứ 2 cả nước. 

Tiêu đen sau khi thu hoạch, được phơi 3-4 ngày nắng để có hạt tiêu nhăn đều và có màu đen. Việc bảo quản tiêu cũng rất quan trọng, hiệp hội Hồ Tiêu đưa ra ngưỡng độ ẩm an toàn của tiêu giao là dưới 13%.

Các bà nộ trợ không cần quá lo lắng về vấn đề này. Hiểu được điều này, công ty đã cho ra sản phẩm tiêu đen xay Mikiri từng gói nhỏ, dùng từ 2-3 lần, tiêu được phơi khô, sử lý sạch, đóng thành từng gói nhỏ.

Ngoài ra, tiêu đen còn được gọi là gia vị của cuốc sống có tác dụng như:

  • Dùng làm gia vị ướp các món ăn
  • Nêm vào các món xào, kho, canh.....

---------------------------------------------

Mikiri - Gia đình là niềm vui

👉 Chuyên cung cấp gia vị, thực phẩm khô sỉ lẻ toàn quốc

👉Giá cả phải chăng vừa túi tiền .

🏫 Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

👉 Liên hệ:

      ☎️Hotline : 0908716871 ( gặp Ms. Nhung )

      ☎️Zalo : 0908716871 ( hỗ trợ 24/24)

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T and Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm thực phẩm công nghệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

SỨ MỆNH

Mikiri luôn mang yêu thương, chất lượng và tinh thần trách nhiệm đến mỗi bữa ăn của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và tận tụy trong công việc với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực. Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong  kinh doanh. 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Mikiri luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống quản trị chất lượng như: ISO 22000:2018, FDA, Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện.

Cùng với một chiến lược thu hút nguồn nhân lực và hàng loạt chương trình đào tạo có chiều sâu đã tập hợp về Mikiri một đội ngũ lao động trẻ, có trình độ, lành nghề kết hợp với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: