MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Thưởng thức các món ngon cùng bún xào Mikiri

Bún xào Mikiri được sản xuất ra nhằm giải quyết các vấn đề về chất lượng và sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Với các tiêu chí sản xuất như không chất tẩy trắng, không chất phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, bún được sản xuất dưới dạng khô nên việc bảo quản dễ dàng, có thể mua để sẵn mà không cần lo sản phẩm sẽ bị hư hại.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/12/2021

Bún là món ăn luôn xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Có rất nhiều món ăn được biến tấu đa dạng từ bún, nhưng có một món ăn lại đặc biệt hơn cả. Đó là món bún gạo xào thích hợp cho cả người ăn chay mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Với bún gạo xào Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bún xào Mikiri - Sản phẩm chất lượng.

Bún xào Mikiri được sản xuất ra nhằm giải quyết các vấn đề về chất lượng và sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Với các tiêu chí sản xuất như không chất tẩy trắng, không chất phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, bún được sản xuất dưới dạng khô nên việc bảo quản dễ dàng, có thể mua để sẵn mà không cần lo sản phẩm sẽ bị hư hại.

 

Cùng bún xào Mikiri đổi vị cho ngày hè oi bức.

 

Bún xào Mikiri là món ăn rất được ưa chuộng và ngày càng được biến tấu đa dạng, độc đáo như bún xào kiểu Thái, bún xào Singapore, bún xào Malaysia, bún xào ngũ sắc, bún xào hải sản,...Chỉ vài bước đơn giản, các chị em nội trợ sẽ có ngay món bún gạo xào hấp dẫn. Sợi bún xào Mikiri trắng ngần mang hương thơm của gạo hòa quyện cùng vị ngon ngọt từ thịt, hải sản, các loại rau củ đầy màu sắc tạo nên món ăn thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

 

Hotline: 908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Bạn đang xem: Thưởng thức các món ngon cùng bún xào Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: