Lưu trữ thẻ: sa-te-mikiri
Sa tế – Gia vị “cô đặc” từ ớt
Đối với nền ẩm thực thiên vị cay - chua như ẩm thực Việt, thì....
Th1
Sa tế đen Mikiri – Gia vị ăn liền hấp dẫn
Sa tế đen Mikiri - Một gia vị ăn liền, một sản phẩm mới ra....
Th12
Sa tế có ăn chay được không?
Ăn chay là một phương pháp ăn uống được nhiều người lựa chọn. Ăn chay....
Th12
Sa tế tôm – Phiên bản đặc biệt từ Mikiri, ngon chuẩn vị
Sa tế tôm chính là gia vị thường dùng trong bún bò, nấu lẩu Thái,....
Th12
Góc giải đáp: Sa tế có vị gì? Cách nhận biết sa tế kém chất lượng
Sa tế có vị gì? Dùng sa tế có tốt không? Nhận biết sa tế....
Th12
Sa tế Mikiri – Vị cay nồng từ ớt ủ 2 năm
Sa tế được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, vị cay đặc trưng....
Th12
Sa tế tôm Mikiri – Vị cay nồng đắm say vị giác
1. Nguồn gốc của sa tế tôm? Qua một số thông tin tham khảo, sa tế....
Th12
Sa tế đen – Khám phá loại gia vị độc đáo của người Việt
Sa tế là một loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực phong phú của....
Th12
Sa tế Mikiri là gì? Cơm trộn sa tế “cực hot” liệu có ngon?
Hải sản nướng sa tế, gà xốt sa tế, thịt bò xào sa tế, canh....
Th12
Sa tế tôm cao cấp – Vị thơm, cay nồng cho mọi món ăn
“Sa tế tôm” là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực của một....
Th12
- 1
- 2