Scroll

Lưu trữ thẻ: sa-te-mikiri

Sa tế – Gia vị “cô đặc” từ ớt

Đối với nền ẩm thực thiên vị cay - chua như ẩm thực Việt, thì....

Sa tế đen Mikiri – Gia vị ăn liền hấp dẫn

Sa tế đen Mikiri - Một gia vị ăn liền, một sản phẩm mới ra....

Sa tế có ăn chay được không?

Ăn chay là một phương pháp ăn uống được nhiều người lựa chọn. Ăn chay....

Sa tế tôm – Phiên bản đặc biệt từ Mikiri, ngon chuẩn vị

Sa tế tôm chính là gia vị thường dùng trong bún bò, nấu lẩu Thái,....

Góc giải đáp: Sa tế có vị gì? Cách nhận biết sa tế kém chất lượng

Sa tế có vị gì? Dùng sa tế có tốt không? Nhận biết sa tế....

Sa tế Mikiri – Vị cay nồng từ ớt ủ 2 năm

Sa tế được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, vị cay đặc trưng....

Sa tế tôm Mikiri – Vị cay nồng đắm say vị giác

1. Nguồn gốc của sa tế tôm? Qua một số thông tin tham khảo, sa tế....

Sa tế đen – Khám phá loại gia vị độc đáo của người Việt

Sa tế là một loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực phong phú của....

Sa tế Mikiri là gì? Cơm trộn sa tế “cực hot” liệu có ngon?

Hải sản nướng sa tế, gà xốt sa tế, thịt bò xào sa tế, canh....

Sa tế tôm cao cấp – Vị thơm, cay nồng cho mọi món ăn

“Sa tế tôm” là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực của một....