Lưu trữ thẻ: bánh tráng mỏng
Lạ miệng với món bánh tráng chiên cùng bánh tráng Mikiri
Bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời và được xem là "sản vật" làm....
Th12
Vấn vương hương vị quê nhà qua xấp bánh tráng mỏng Mikiri
Món gỏi cuốn thường gây ấn tượng với thực khách với lớp bánh tráng trong....
Th12
Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu bình dị quê nhà
Khi nói đến ẩm thực Việt là nói đến cả một nền văn hóa ẩm....
Th12
Bánh tráng gạo Mikiri – Món đặc sản gắn liền với ẩm thực Việt Nam
Bên cạnh các món như phở, bánh mì,… thì các món cuốn với bánh tráng....
Th12
Bánh tráng Mikiri – Kết hợp hài hòa giữa ẩm thực xưa và nay
Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ tinh bột gạo, trải qua các....
Th12
Bánh tráng Mikiri – Bánh tráng gạo cuốn không nhúng nước
Tuy ngày càng có nhiều loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam như....
Th12
Bánh tráng Mikiri – Sáng tạo nhiều món cuốn ngon đúng điệu
Mùa hè kèm theo không khí nóng nực và oi bức nên mọi người thường gặp....
Th12
Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu cho món cuốn ngon trứ danh
Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân....
Th12
Bánh tráng Mikiri tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Việt
Bánh tráng là món rất dỗi đặc biệt của người Việt, xuất hiện từ triều....
Th12
Bánh tráng Mikiri – Sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn
Bánh tráng được xem là phát minh để đời của người dân Việt Nam. Vốn....
Th12