Scroll

Lưu trữ thẻ: bánh tráng mỏng

Lạ miệng với món bánh tráng chiên cùng bánh tráng Mikiri

Bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời và được xem là "sản vật" làm....

Vấn vương hương vị quê nhà qua xấp bánh tráng mỏng Mikiri

Món gỏi cuốn thường gây ấn tượng với thực khách với lớp bánh tráng trong....

Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu bình dị quê nhà

Khi nói đến ẩm thực Việt là nói đến cả một nền văn hóa ẩm....

Bánh tráng gạo Mikiri – Món đặc sản gắn liền với ẩm thực Việt Nam

Bên cạnh các món như phở, bánh mì,… thì các món cuốn với bánh tráng....

Bánh tráng Mikiri – Kết hợp hài hòa giữa ẩm thực xưa và nay

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ tinh bột gạo, trải qua các....

Bánh tráng Mikiri – Bánh tráng gạo cuốn không nhúng nước

Tuy ngày càng có nhiều loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam như....

Bánh tráng Mikiri – Sáng tạo nhiều món cuốn ngon đúng điệu

Mùa hè kèm theo không khí nóng nực và oi bức nên mọi người thường gặp....

Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu cho món cuốn ngon trứ danh

Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân....

Bánh tráng Mikiri tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Việt

Bánh tráng là món rất dỗi đặc biệt của người Việt, xuất hiện từ triều....

Bánh tráng Mikiri – Sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn

Bánh tráng được xem là phát minh để đời của người dân Việt Nam. Vốn....