Scroll

Lưu trữ thẻ: bánh tráng Mikiri

Bánh tráng Mikiri tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Việt

Bánh tráng là món rất dỗi đặc biệt của người Việt, xuất hiện từ triều....

Bánh tráng Mikiri – Sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn

Bánh tráng được xem là phát minh để đời của người dân Việt Nam. Vốn....

Bánh tráng mỏng Mikiri – Nét tinh hoa của ẩm thực Việt

Bánh tráng cuốn – Món ăn truyền thống hấp dẫn Có thể nói, Việt Nam....

Bánh tráng gạo Mikiri – Dẻo mỏng, siêu tiện dụng

Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là....

Bánh tráng dẻo Mikiri – Chắt lọc tinh túy từ hạt gạo

Việt Nam nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên đẹp do sự phân hóa đa....

Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng chuẩn người Việt

Là một món ăn “quốc dân”, sở dĩ dù bạn ở nơi nào đi nữa....

Bánh tráng mỏng cuốn – Bình dị mà ngon đến lạ lùng

Không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức, bánh tráng mỏng cuốn còn thực sự là....

Bánh tráng gạo Mikiri – Nét ẩm thực bình dị, giản đơn

Bánh tráng gỏi cuốn chính là biểu tượng của nền ẩm thực dân dã ở....

Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt – Bánh tráng mỏng

Có thể nói bánh tráng mỏng đúng là phát minh để đời, một nét đẹp tinh....

Bánh tráng gạo Mikiri – Đặc trưng văn hóa ẩm thực Nam Bộ

Lúa nước, nguồn tài nguyên quý giá trong nền nông nghiệp. Từ thời tổ tiên....