Scroll

Lưu trữ thẻ: banh-trang-cuon

Vấn vương hương vị quê nhà qua xấp bánh tráng mỏng Mikiri

Món gỏi cuốn thường gây ấn tượng với thực khách với lớp bánh tráng trong....

Bánh tráng Mikiri – Trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Việt Nam

Bên cạnh những vinh danh về cảnh sắc thiên nhiên của Việt Nam hùng vĩ,....

Bánh tráng gạo Mikiri – Món đặc sản gắn liền với ẩm thực Việt Nam

Bên cạnh các món như phở, bánh mì,… thì các món cuốn với bánh tráng....

Bánh tráng Mikiri – Kết hợp hài hòa giữa ẩm thực xưa và nay

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ tinh bột gạo, trải qua các....

Bánh tráng Mikiri – Bánh tráng gạo cuốn không nhúng nước

Tuy ngày càng có nhiều loại nguyên liệu được du nhập vào Việt Nam như....

Bánh tráng Mikiri – Sáng tạo nhiều món cuốn ngon đúng điệu

Mùa hè kèm theo không khí nóng nực và oi bức nên mọi người thường gặp....

Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu cho món cuốn ngon trứ danh

Việt Nam là một quốc gia có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân....

Bánh tráng Mikiri tạo nên nét đặc sắc trong ẩm thực Việt

Bánh tráng là món rất dỗi đặc biệt của người Việt, xuất hiện từ triều....

Bánh tráng Mikiri – Sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn

Bánh tráng được xem là phát minh để đời của người dân Việt Nam. Vốn....

Bánh tráng mỏng Mikiri – Nét tinh hoa của ẩm thực Việt

Bánh tráng cuốn – Món ăn truyền thống hấp dẫn Có thể nói, Việt Nam....