Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon tự nhiên

Sốt ớt chanh là loại thức chấm khiến nhiều người mê mẩn, đặc biệt là các tín đồ ẩm thực bởi mùi vị đặc biệt ấn tượng. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/06/2023

Sốt ớt chanh là sự kết hợp đầy thú vị của ớt xiêm xanh, lá chanh cùng nước cốt chanh,...do người dân Nha Trang sáng tạo ra. Vốn là nơi trù phú các loại hải sản nên vùng đất này có rất nhiều món ăn tươi ngon, chất lượng với các loại gia vị đặc trưng. Ngay từ khi mới xuất hiện, sốt ớt chanh đã nổi lên như một hiện tượng, khiến mọi người phải trầm trồ ngạc nhiên trước hương vị của nó. Theo thời gian, món gia vị này đã lan rộng khắp mọi miền đất nước và là một trong số các loại gia vị không thể thiếu cho góc bếp gia đình. Sốt ớt chanh Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên và công thức độc đáo, đảm bảo mang đến vị ngon bùng nổ cho thực khách.

Sốt ớt chanh Mikiri - Công thức độc đáo.

Để làm ra được sốt ớt chanh thơm ngon thì yếu tố quyết định chính là các loại nguyên liệu cùng tỷ lệ thành phần. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ toàn bộ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh tạo nên hỗn hợp đặc sệt, sánh mịn. Đồng thời, cần phải gia giảm tỷ lệ cho phù hợp, tránh các loại vị lấn át lẫn nhau, không bị quá chua hay quá cay. Sốt ớt chanh Mikiri được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, dây chuyền khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng 130g và 260g, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc lựa chọn.

sot-ot-chanh-mikiri

Sốt ớt chanh Mikiri - Món sốt chấm thơm ngon.

Tuy chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng với hương vị độc lạ mà sốt ớt chanh đã ghi tên mình vào trong bản đồ gia vị Việt Nam, góp phần tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực nước nhà. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được cả các du khách quốc tế yêu mến. Ngày nay, dù đi bất kì nơi nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp món sốt này từ các hàng quán đơn sơ cho đến những nhà hàng cao cấp. Không chỉ được dùng để chấm các loại hải sản mà còn cả các món thịt nướng, nước sốt chua cay hòa quyện cùng vị ngon ngọt của các loại nguyên liệu khiến thực khách khó lòng mà cưỡng lại. Thêm vào đó, ở một số nơi, người ta còn dùng món sốt này để tẩm ướp các loại nguyên liệu hay nêm nếm cho món ăn nhằm tăng thêm độ hấp dẫn. Sốt ớt chanh cao cấp Mikiri với vị ngon chuẩn chỉnh, sẽ là sốt chấm hoàn hảo cho món ăn của bạn.

ga-nuong-cham-sot-ot-chanh

Bạn đang xem: Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon tự nhiên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: