MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Nui Mikiri - Sức hút độc đáo từ ẩm thực Việt

Nui có xuất xứ từ Ý và là một dạng khác của mì, sau đó được du nhập vào Việt Nam.  Nhờ sự biến tấu linh hoạt, tỉ mỉ, đầy nghệ thuật qua đôi bàn tay của người Việt đã giúp nui trở thành một trong những món ăn phổ biến, phong phú và được mọi lứa tuổi yêu thích.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 23/04/2021

Nui xuất hiện khá muộn ở Việt Nam và ban đầu rất ít được đón nhận. Nhưng nhờ hình dạng độc đáo, khác biệt lại có giá trị dinh dưỡng cao mà nui dần trở thành món ăn phổ biến, được mọi người ưa chuộng và có vị thế nhất định trong ẩm thực Việt Nam. Đến với nui Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nui Mikiri - Món ngon dinh dưỡng, chất lượng

Nui Mikiri là sự kết hợp từ bột mì và trứng nên có hương vị thơm béo mà giá trị dinh dưỡng lại cao, cung cấp một lượng calo, vitamin khá lớn cho cơ thể. Để làm ra được nui Mikiri từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói đều phải khép kín và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, nui không có phẩm màu, không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Nui Mikiri

Nui Mikiri - Sự lựa chọn lý tưởng để thay đổi khẩu vị.

Đối với mọi người, nui từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc, phổ biến như nui xào bò, nui xào trứng, các loại soup nui như soup nui gà xé, soup nui giò heo, soup nui rau củ,...Những ngày bận rộn, chỉ cần vài bước đơn giản, các chị em nội trợ đã có ngay món nui Mikiri, thơm ngon. Vào những ngày mưa to gió lớn, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức bát soup nui nóng hổi và quây quần bên gia đình.

Nui xào bò 

Soup nui gà xé rau củ

Bạn đang xem: Nui Mikiri - Sức hút độc đáo từ ẩm thực Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: