MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn của bạn

Nui là món ăn khá phổ biến hiện nay với nhiều công thức biến tấu mới lạ như nui xào bò, nui xào hải sản, nui trộn phô mai, nui đút lò phô mai,...tạo nên sự phong phú cho ẩm thực Việt Nam.

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/04/2022

Nui là một dạng khác của sợi mì, có nguồn gốc từ Ý. Sau này, được du nhập vào Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Việt. Nhờ hình dạng khá lạ mắt cùng vị beo béo, thơm ngon mà nui lại ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người ưa thích. Điển hình như nui xào bò, nui xào trứng,...là món ăn thường hay được mọi người lựa chọn cho thực đơn hằng ngày. Nui Mikiri với hương vị béo thơm, sẽ giúp món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn.

Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Nui Mikiri được làm từ bột mì cao cấp với hàm lượng protein cao nên nui có độ dai vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng và không bị nát khi chiên/xào. Bên cạnh đó, có thêm sự hòa quyện cùng lòng đỏ trứng gà tươi nên nui có màu vàng tươi bắt mắt, vị beo béo của trứng. Ngoài ra, nui hoàn toàn được sản xuất dưới dạng khô, không có hàn the an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở,...trên thị trường.

Nui Mikiri cho món ăn dinh dưỡng, thơm ngon

Nui là món ăn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Bởi nui được làm chủ yếu từ bột mì nên có khá nhiều protein, chất xơ và các loại vitamin, khoáng chất,... Cứ 100g nui lại chứa khoảng 131-150 calo. Đặc biệt, khi kết hợp cùng với các loại nguyên liệu như thịt, hải sản, các loại rau củ quả, trứng, phô mai,...thì món ăn lại càng dinh dưỡng hơn. Ví dụ như một dĩa nui xào bò sẽ có khoảng 523 calo. Với nui Mikiri, bạn có thể chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình, đổi vị cho bữa ăn hằng ngày.

Những Cách Làm Nui Xào Bò Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà » Bếp Trưởng

 

Bạn đang xem: Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn của bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: