MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Nui chiên giòn - Món ăn vặt thần thánh cho mọi nhà

Những món bim bim ăn vặt luôn hấp dẫn trẻ con, và đôi khi cả người lớn cũng không thể cưỡng lại được món ăn này. Nui chiên Mikiri lẫn một xíu mằn mặn của muối, có vị ngọt ngọt cay cay. Những ngày rảnh mà ngồi nhâm nhi món này xem những bộ phim yêu thích cùng gia đình thì không còn gì bằng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 05/05/2020

Nui chiên giòn Mikiri - Món ăn vặt gây nghiện 

Một món ăn vặt rất ngon và gây nghiện cho tín đồ dân văn phòng. Không chỉ dân văn phòng, mà hầu như mọi lứa tuổi đều ưa thích món ăn vặt này. Cuối tuần cùng nhau tụ họp lại thưởng thức bịch nui chiên đầy đủ gia vị ngọt, mặn, cay thì còn gì bằng. Hay đơn giản trở thành những món ăn điểm tâm, khai vị cho những ngày lễ, buổi họp mặt hoặc tiếp khách thêm lịch sự và sang trọng. 

Nui chiên giòn Mikiri

Mô tả đặc điểm của nui chiên Mikiri với hình dáng là hình hạt sen tròn, nhỏ vừa. Thành phần chính gồm: Hạt nui (90%), dầu nành, đường tinh luyện, muối ăn, ớt và chất điều vị (621). Với màu vàng đặc trưng của nui chiên giòn. Mùi thơm béo, có vị mặn ngọt hài hòa, cay nhẹ, kích thích thèm ăn ngay khi mở bao bì. Hạt khô đều, giòn tan khi cắn trong miệng. Lớp áo gia vị  giòn xốp bọc đều xung quanh Nui rất bắt mắt. Cực gây nghiện cho những tín đồ ưa thích ăn nui chiên. 

Nui chiên Mikiri - Tiện dụng và an toàn.

Sản phẩm không chứa các chất bảo quản và tạo màu độc hại, an toàn cho sức khỏe. Với thành phần chính là nui và các gia vị khác, Mikiri đem đến cho bạn một món ăn vặt thơm ngon, giòn xốp, hương vị ngất ngây, khiến bạn không thể cưỡng nổi. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tiện dụng, giúp đảm bảo chất lượng và độ giòn của nui.

Nui chiên giòn Mikiri

Nui chiên với độ giòn và một ít gia vị. Đem lại cảm giác giòn tan và một ít vị mặn ngọt đặc trưng. Cho bạn một món ăn bổ dưỡng thơm ngon một cách tuyệt vời. Cùng với Nui Chiên giòn Mikiri trong các cuộc hội họp cùng bạn bè, sẽ thêm phần rôm rả.

Bạn đang xem: Nui chiên giòn - Món ăn vặt thần thánh cho mọi nhà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: