Tác giả: admin
Ngày đăng: 23/02/2025
Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam với nguồn gốc lâu đời. Theo thời gian, bánh tráng lại càng khẳng định được vị thế của mình nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt với vô vàn món ăn hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng với màu sắc và hương vị khác nhau nhưng chiếc bánh tráng gạo trắng trong vẫn là loại bánh được moi người ưa thích bởi sự bình dị nhưng lại ẩn chứa tinh hoa của ẩm thực Việt. Với bánh tráng gạo không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Mikiri – Nhà cung cấp bánh tráng chất lượng.
Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo, bột năng,…hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng nhất định, không bị gãy nát – không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Bên cạnh đó, bánh còn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên bánh có màu sắc cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn.
Có thể nói bánh tráng là loại nguyên liệu không thể thiếu của ẩm thực Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,…Không chỉ được dùng trong các món ăn truyền thống mà còn được sử dụng khá phổ biến trong các món ăn đường phố như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng nướng,….Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri, món ăn của bạn càng thêm trọn vẹn, hấp dẫn.