MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mỳ trứng Mikiri - Nguyên liệu chất lượng

Mì vốn là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó dần lan sang các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà mì ngày càng trở nên phổ biến và hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 15/04/2022

Mì là loại nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến ở các nước Châu Á với nhiều món ăn hấp dẫn. Không chỉ vậy, mì còn là món ăn có ý nghĩa đặc biệt tại một vài quốc gia với hàm ý khỏe mạnh, trường thọ, hạnh phúc, may mắn,...Tại Việt Nam, mì rất được mọi người ưa chuộng. Điển hình như món mì xào bò, mì xào trứng,...là các món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt. Mì trứng Mikiri với sợi mì dai ngon, thơm béo, giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn.

Mì trứng Mikiri - Mì trứng cao cấp.

Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì hảo hạng với hàm lượng protein khá cao giúp sợi mì được dai ngon, thơm bùi. Không chỉ vậy, còn có sự kết hợp từ lòng đỏ trứng gà tươi nên sợi mì có màu vàng tươi tự nhiên cùng vị beo béo của trứng. Đặc biệt, mì hoàn toàn không có phẩm màu lại được sản xuất dưới dạng khô, không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Mì trứng sợi dẹp

Mì trứng Mikiri cho món ăn hấp dẫn.

Ẩm thực Việt vốn nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú về các món ăn. Trong số đó, mì là món ăn không thể thiếu và ngày càng thể hiện được sức hút của mình. Nhờ sự giao lưu, học hỏi văn hóa giữa các quốc gia qua các hội chợi, lễ hội,...mà mì ngày càng có nhiều món ăn hấp dẫn. Chẳng hạn như mì cay, mì trộn, mì gà quay, mì tương đen, mì kim chi phô mai, mì đút lò phô mai, mì xốt teriyaki,....Mì trứng Mikiri với vị thơm béo, giòn dai, là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.

Bạn đang xem: Mỳ trứng Mikiri - Nguyên liệu chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: