MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị muối Tây Ninh

Muối tôm là gia vị thường thấy trong đời sống hằng ngày của người Việt, gắn liền với các điều kiện tự nhiên của Việt Nam. Vị tôm thơm nồng kết hợp cùng vị mặn của muối lại hòa hợp đến lạ kỳ, tạo nên món gia vị chấm đầy hấp dẫn và đặc trưng của ẩm thực Việt. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/03/2023

Muối tôm là đặc sản nổi danh của vùng Tây Ninh bên cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng. Có lẽ chỉ có cái nắng gió hanh khô của vùng đất này mới có thể cho ra loại muối thơm ngon, hấp dẫn chinh phục mọi thực khách. Chỉ với các loại nguyên liệu thông thường nhưng nhờ sự kết hợp đầy khéo léo và tinh tế đã tạo nên loại gia vị đặc biệt cho ẩm thực nước nhà, được yêu mến cả trong lẫn ngoài nước. Muối tôm Mikiri với công thức truyền thống của muối Tây Ninh, đảm bảo mang đến vị ngon chất lượng cho người tiêu dùng.

Muối tôm Mikiri - Muối tôm Tây Ninh chất lượng

Muối tôm Mikiri là sự kết hợp của các loại nguyên liệu cùng gia vị như muối, tôm, ớt, tỏi,...Muối là loại muối đã được tinh chế, tôm phải là tôm khô cao cấp, còn ớt phải tươi ngon đỏ mọng để sau khi sấy khô không bị sậm màu. Nhờ vậy, mà muối vừa có vị mặn mà, vừa có vị cay thơm, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất đảm bảo mang đến hương vị, màu sắc tự nhiên cho người tiêu dùng. Ngoài ra, muối được sản xuất với hai loại là muối Tây Ninh và muối miền Nam nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị tôm thơm ngon.

Muối tôm là gia vị thường thấy ở Việt Nam, có thễ dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu. Thường hay được sử dụng làm gia vị chấm cho các loại trái cây, hoặc ăn kèm cùng các món bánh tráng như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn,....Ngoài ra, ngày nay người ta còn sử dụng để làm gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hoặc nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà. Muối tôm Mikiri với khối lượng 80g, được đóng gói dưới dạng hũ, giúp các chị em nội trợ dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị muối Tây Ninh

 

Lời kết

Như vậy, Muối Tôm Mikiri không chỉ đơn thuần là một món chấm mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, muối  tôm Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị muối Tây Ninh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: