MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Muối Tiêu Chanh Mikiri/ Lemon Pepper Salt

SKU: 8936079390259
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Muối tiêu chanh Mikiri món chấm không thể thiếu của người Việt Nam.Muối có vị mặn vừa, thơm của lá chanh, và cay của tiêu chỉ cần nặn thêm 1 ít chanh để món chấm thêm trọn vị.

Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Muối tiêu chanh Mikiri là loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Đối với người Việt món món chấm rất quan trọng, các món gà luột, hải sản...đều được dùng chung với muối tiêu chanh.

Muối có vị mặn vừa, thơm của lá chanh, và cay của tiêu chỉ cần nặn thêm 1 ít chanh để món chấm thêm trọn vị.

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH SX-TM-DV T&Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối sỉ lẻ các sản phẩm mặt hàng tiêu dùng thực phẩm công nghệ. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

Mikiri brand belongs to T&Z SERVICES TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED. was established in 2013 located in Ho Chi Minh City.

Specializes in supplying & distributing wholesale and retail technology food consumable products. With nearly 10 years of experience in the profession, ensuring quality, food safety and hygiene. Come to us, customers will experience the best service, with the most competitive price.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: