MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mua mì trứng Mikiri giá tốt tại Bách Hóa Xanh Online

Các dòng sản phẩm của Mikiri đang có mặt tại Bách Hóa Xanh Online. Trong đó có cả mì trứng Mikiri cao cấp không phẩm màu. Đặc biệt đang có chương trình giảm giá cực sốc chỉ có trên BHX Online.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 28/10/2020

Mua mì trứng Mikiri - Mì không phẩm màu cao cấp chất lượng.

Mì trứng Mikiri cao cấp KHÔNG PHẨM MÀU có thành phần chính từ bột gạo và trứng an toàn cho sức khỏe. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm ra nghiêm ngặt. Đặc biệt sản phẩm không có chất bảo quản đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng tốt.

Mì trứng Mikiri không phẩm màu  được làm từ bột mì, trứng, muối ăn..., tuyệt đối không có hàn the, không sử dụng chất bảo quản. Được đóng gói 6 vắt trong bao bì rất dễ sử dụng và bảo quản lâu để dùng dần, trọng lượng 350g/túi. Gồm có 2 loại như mì trứng thông thường đó là: mì sợi tròn và mì sợi dẹp. Mẫu mã đẹp mắt kích thích người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sợi mì dai mềm vàng óng, màu tự nhiên. Khi dùng sẽ thơm mùi đặc trưng của những quả trứng được lựa chọn kĩ càng nhất.

Mua mì trứng Mikiri Online giá rẻ tại BHX.

Bạn muốn mua và dùng thử mì trứng Mikiri, nhưng không biết ở đâu bán. Hay là bạn ngại ra đường. Để giải quyết mọi chuyện, bạn chỉ cần thực hiện với bước đơn giản. Đó là nhấp vào link: https://www.bachhoaxanh.com/tim-kiem?key=m%C3%AC+tr%E1%BB%A9ng+mikiri#mi-kho 

Hiện tại BHX đang có chương trình giảm giá cực sốc cho các sản phẩm của Mikiri. Chỉ có tại mua hàng online. Ngoài ra, các mặt hàng của Mikiri cũng có mặt tại các siêu thị. Hoặc các trang TMĐT, bạn có thể liên hệ và mua hàng ở đó. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng. 

Bạn đang xem: Mua mì trứng Mikiri giá tốt tại Bách Hóa Xanh Online
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: