MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng - Món ngon bắt nguồn từ người Hoa

Mì trứng được bắt nguồn từ người Hoa, không chỉ riêng mì trứng mà còn vô số những món ăn ngon hấp dẫn của ngươi Hoa du nhập vào Việt Nam. Và được chính người Việt biến tấu lại tạo nên một món ăn phù hợp với khẩu vị và đặc trưng của người Việt hơn. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/12/2022

Mì trứng - Thực phẩm khô tiện dụng. 

Mì trứng là một trong những loại mì khô tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chế biến vẫn có thể có được bữa ăn hấp dẫn, thơm ngon. Mì được kết hợp với trứng và bột thơm ngon, hấp dẫn, sau khi luộc váng tươi, mềm mềm, thơm ngon, dùng để chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn khiến bạn càng ăn càng ghiền. 

Mì trứng được bắt nguồn từ người Hoa, không chỉ riêng mì trứng mà còn vô số những món ăn ngon hấp dẫn của ngươi Hoa du nhập vào Việt Nam. Và được chính người Việt biến tấu lại tạo nên một món ăn phù hợp với khẩu vị và đặc trưng của người Việt hơn. Mì được chế biến từ bột mì và trứng cùng những gia vị khác kèm theo, mang đến những sợi mì vàng óng, thơm và bắt mắt. Mì trứng có thể là nguyên liệu tạo ra nhiều món ăn ngon. Tất cả đều có một điểm chung đó là đều rất thơm ngon và hấp dẫn với hương vị riêng biệt và đậm đà. 

Mì trứng Mikiri - Thương hiệu cung cấp chất lượng và nổi bật. 

Mì trứng Mikiri nguyên liệu chủ yếu là tinh bột, trứng và nước, không dùng bất kỳ một hương liêu phụ ra nào khác để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch nhưng đảm bảo chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn của người Việt Nam hiện nay. Những vắt mì trứng tươi dạng khô, dai ngon, màu vàng nhạt tự nhiên của trứng. Không phẩm màu hay bất kì hóa chất nào.

Dưới sự tin yêu của khách hàng trong thời gian vừa qua, mì trứng Mikiri tự hào và cam kết với khác hàng Sản phẩm của cơ sở luôn đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

  • Không hóa chất;
  • Không phẩm màu;
  • Không chất bảo quản;
  • Luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP và tiêu chí chất lượng sản phẩm.

Mikiri nhà cung cấp phân phối sỉ lẻ mì trứng trên hệ thống toàn quốc. Hiện tại bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, tạp hóa, sạp chợ... Qua các hệ thống siêu thị như Emart, Co.op, Satra.... Hay qua các kênh TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee.... Hoặc liên hệ trực tiếp đến Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 

Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo/ Whatsapp: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn

Bạn đang xem: Mì trứng - Món ngon bắt nguồn từ người Hoa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: